Hơn 5 triệu báo danh, Honkai Star Rail ‘chơi lớn’ tặng toàn bộ game thủ tướng 4 sao

HoYoverse đã cho hay tin tức về việc Honkai: Star Rail đạt mốc 5 triệu lượt đăng ký trước, họ dành tặng Serval 4 sao cho toàn bộ game thủ.

Điều này cũng có nghĩa là tất cả các phần thưởng đăng ký trước đã được mở khóa với kỳ tích này, với người chơi có thể sở hữu tất cả các phần thưởng được cung cấp. Honkai Star Rail đã gây sốt cộng đồng gamer trong một thời gian ngắn và hứa hẹn sẽ nối tiếp thành ng của Genshin Impact.

Chưa ra mắt game thủ Honkai: Star Rail đã có tướng 4 sao quẩy game.

Một trong những lý do chính cho sự thành ng của trò chơi Honkai Star Rail là do được phát triển bởi cùng các nhà phát triển với Genshin Impact. Trò chơi mang lại trải nghiệm nhập vai theo lượt hấp dẫn cho người hâm mộ. Với sự thành ng của Genshin Imapact, thị trường cho Honkai Star Rail đã đủ lớn để mang lại cho tựa game này một khởi đầu thuận lợi về số lượng đăng ký trước. Hơn 5 triệu người báo danh đã khẳng định cho sức hút của sản phẩm đến từ HoYoverse.

Người chơi đang từng ngày đã háo hức chờ đợi được trải nghiệm khi game được phát hành và có thể thấy rõ điều đó qua cách đạt được các cột mốc quan trọng thông qua việc đăng ký trước. Người chơi cũng nhanh chóng phản hồi quy trình đăng ký trước nhằm tích lũy nhiều phần thưởng miễn phí hơn khi nhà phát triển cung cấp các cột mốc mới. Không có ngày cụ thể nào được phát hành từ phía nhà phát triển nhưng game sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2023.

Honkai: Star Rail nhận được sự quan tâm lớn từ giới gamer.

Honkai: Star Rail là trò chơi mới nhất của NSX Genshin Impact và Honkai Impact 3rd, HoYoverse. Tựa game có trên PC và di động khi ra mắt; có bối cảnh tương lai cho phép bạn du hành đến các hành tinh khác nhau trên một chuyến tàu không gian Astral Express đưa bạn đi khắp vũ trụ. Về lối chơi, game hoàn toàn khác với bất kỳ thứ gì HoYoverse đã làm trước đây, vì Star Rail có hệ thống chiến đấu theo lượt nhưng với một số cải tiến hiện đại, chẳng hạn như tự động chiến đấu và khả năng ”tua” trong khi chiến đấu.

Trò chơi mang tới lối chơi thú vị, chi tiết để người chơi thưởng thức cùng với cốt truyện hấp dẫn không kém Genshin Impact để tăng tính kích thích. Game Honkai: Star Rail đã chuẩn bị những điều tốt nhất trước khi trò chơi phát hành.

Link: https://hsr.hoyoverse.com/en-us/home