LMHT: Lỗi kỳ lạ khiến Tyler1 pick ‘nhầm’ tướng

Trên sóng stream của Tyler1, dù anh đã lựa chọn và khóa vào Heimerdinger, song một lỗi game kỳ lạ đã xảy ra khiến hệ thống chuyển sang Nautilus.

Trong LMHT, nếu vị tướng thuận tay hay yêu thích của bạn bị cấm có thể sẽ là một trải nghiệm khó chịu. Nhưng việc trò chơi bỗng nhiên “nhiệt tình” chọn ngẫu nhiên cho bạn một tướng để chơi mà không cần sự can thiệp, và bạn cũng không muốn thì hoàn toàn khác.

Trường hợp đó đã xảy ra với streamer nổi tiếng trong làng LMHT – “Thánh toxic” Tyler1. Trong một trận đấu xếp hạng của Tyler1 đêm qua, khi anh ta khóa vào Heimerdinger Hỗ Trợ, đột nhiên hệ thống lại tự động chuyển sang chọn Nautilus cho anh ta thay vì Nhà Phát Minh Lỗi Lạc. Ban đầu, Tyler1 cũng không chắc rằng liệu đã có lỗi nào xảy ra hay không cho đến khi anh xem lại khoảng khắc khi mình lựa chọn Heimerdinger. Streamer này đã lập tức phẫn nộ và chửi rủa: “Chuyện quái gì đang xảy ra với trò chơi này vậy?

Dù không rõ về chuyện gì đã xảy ra, nguyên nhân ban đầu được xác định là lỗi mất gói tin nào đó đã buộc anh phải chọn tướng mà anh đã chơi trong trận đấu trước, nhưng rõ ràng Tyler1 đã khóa vào Heimerdinger. Điều này cũng có thể xảy ra do lỗi trong quá trình chọn tướng đã xuất hiện trên màn hình khi Tyler1 đang cố gắng khóa Heimerdinger. Tuy nhiên, lỗi này chưa được báo cáo rộng rãi và không có vẻ gì là phổ biến.

Rõ ràng, Tyler1 không hài lòng với tướng mà anh ta bị “buộc” phải chơi, nhờ vào lỗi này, anh đã không có được lựa chọn thật sự đồng bộ với đội của mình và cuối cùng dẫn đến một trận thất bại. May mắn thay, lỗi trên đã không lặp lại với anh chàng streamer nổi tiếng này, nhưng nó đã để lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của Tyler1 trong những trận đấu sau đó.

Tyler1 sẽ chuyển sang máy chủ Châu Âu để tiếp tục hành trình chinh phục Thách Đấu

Tuần tới, Tyler1 sẽ đến châu Âu để cố gắng tiếp tục hoàn thành thử thách đạt Thách Đấu ở tất cả máy chủ LMHT trên thế giới. Trước đó, anh đã thử sức với thử thách này tại Hàn Quốc nhưng không thể đạt được bậc xếp hạng cao nhất tại xứ sở Kim Chi. Theo dự kiến, Tyler1 sẽ “hạ cánh” tại máy chủ LMHT Châu Âu vào ngày 16/3 tới.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Riot Phreak tự tin đã tìm được lời giải cho việc cân bằng Azir