Đoạn giới thiệu về trò chơi của Honor of Kings: World tiết lộ Bản đồ mới & Cơ chế bay & Boss thế giới

Đoạn giới thiệu về trò chơi của Honor of Kings: World tiết lộ Bản đồ mới & Cơ chế bay & Boss thế giới

Các câu chuyện khác về Honor of Kings: World sắp ra mắt! Nhiều thay đổi mới được thực hiện, bao gồm trùm Huyền thoại, hang động dưới nước, bản đồ sáng tạo, v.v. Gate Game sẽ chia sẻ cho bạn những nội dung hấp dẫn sau đây.

Honor of Kings: World đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi chính thức hai ngày trước. Một thế giới trò chơi mở rộng mới khác bao gồm vô số bản đồ mới, nhân vật, trùm huyền thoại và nhiều thứ khác sẽ được giới thiệu trong trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi này. Người chơi sẽ sớm có cơ hội đánh giá cao tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của bản đồ mới và có trải nghiệm hình ảnh sống động.

Một cõi tưởng tượng rộng lớn để khám phá

Bản đồ rộng lớn mới được tiết lộ trong đoạn giới thiệu chính thức làm tôi nhớ đến thế giới mở trong Tower of Fantasy, một game MMORPG cũng thường xuyên mở rộng bản đồ thế giới của mình để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của người chơi và mang lại nhiều niềm vui hơn trong trò chơi.

Thế giới mở hoàn toàn mới này sẽ sớm ra mắt, nơi khách du lịch sẽ tìm thấy nhiều tính năng mới: một thành phố tương lai được xây dựng tráng lệ trên một vách đá ở rìa hẻm núi, các di tích còn lại nằm rải rác trên đồng bằng rộng lớn hoặc các khu vực hoang vu và không có người ở, và những ngọn núi sừng sững và thẳng đứng. Đi qua cánh đồng hoang dã một mình hoặc với bạn bè của bạn là tùy thuộc vào bạn!

Bơi trong thế giới dưới nước hấp dẫn

Đi xuống một không gian dưới nước chứa đầy những điều kỳ diệu, bí ẩn và thậm chí là những mối nguy hiểm chưa biết. Các hang động và hang động dưới nước ngoạn mục và phức tạp ẩn dưới bề mặt sẽ mang đến cho người chơi cơ hội bơi lội dưới lòng đất . Tăng tốc, làm chậm, thay đổi hướng và hơn thế nữa. Khai thác màn hình để kiểm soát bơi lội của bạn. Với khả năng điều khiển dễ dàng và trực quan, người hâm mộ Honor of Kings sẽ có được niềm vui lớn trong thế giới dưới đáy biển chân thực này.

Lượn khéo léo xuống hạ cánh an toàn

Honor of Kings cung cấp cho các game thủ di động một cách tuyệt vời để lướt như một con chim thú vị hơn nhiều so với bay bình thường! Nếu có khoảng trống trên đường hoặc thậm chí không có đường, người chơi phải đi một con đường quanh co để đến đích. Để khắc phục điều này, các nhà phát triển ToK đã tạo ra một cơ chế bay. Cơ chế mới được bổ sung này, cũng là một trong những điểm nổi bật của phiên bản sắp tới này, sẽ mang đến cho những người yêu thích trò chơi trên thiết bị di động một cách ly kỳ và tiết kiệm thời gian hơn để lướt mượt mà mà không cần sử dụng bất kỳ thiết bị hoặc công cụ bổ sung nào. Có toàn quyền kiểm soát hướng và tốc độ, người chơi thậm chí có thể bay xa hàng dặm và lướt qua hẻm núi.

Tận hưởng những trận chiến khốc liệt chống lại các ông chủ thế giới

Bây giờ đây là phần thú vị nhất! Một tính năng lớn khác của Honor of Kings: World là những con trùm cuối đáng gờm.

Đoạn video ngắn này tiết lộ một số ông chủ khó khăn mới ở các khu vực khác nhau trên bản đồ đất đai để đánh bại. Điều cần lưu ý là chúng không dễ bị đánh bại, vì vậy người chơi nên cẩn thận nếu không sẽ bị mắc kẹt trong một trận đấu Boss kéo dài mà không có sự hỗ trợ từ đồng đội.