Johnny Depp quay trở lại với thương hiệu Pirates of the Caribbean

Theo như thông tin mới được công bố thì Disney và Johnny Depp sẽ “làm lành” và tái hợp trong phần phim Pirates of the Caribbean tiếp theo.

Sau khi phiên bản Pirates of the Caribbean reboot của Margot Robbie thì các fan đang tỏ ra quan ngại về tương lai của loạt phim đình đám này, tuy nhiên tin vui đã đến khi Johnny Depp sẽ quay trở lại với thương hiệu Pirates of the Caribbean với vai “Thuyền Trưởng Jack Sparrow” huyền thoại.

Theo The Sun đưa tin, Johnny Depp sẽ trở lại vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong phần phim Cướp biển vùng Caribbean: A Day At The Sea. “Johnny sẽ lại khoác áo thuyền trưởng. Bộ phim dự kiến bấm máy vào đầu tháng 2/2023 tại địa điểm bí mật ở Anh”. Dự án đang trong giai đoạn đầu và thậm chí chưa có giám đốc điều hành.

Trước đó, khi được hỏi nếu Disney mang 300 triệu USD và 1 triệu Alpaca đến mời anh trở lại đóng Jack Sparrow thì anh có đồng ý? Johnny Depp nói không. Depp cho biết Disney đã loại anh ra khỏi dự án phần 6 của Pirates of the Caribbean ngay sau khi Amber Heard lên báo làm rùm beng chuyện của hai người.

Có vẻ như cuối cùng Disney cũng hiểu ra vấn đề là Pirates of the Caribbean thành công nhờ Depp

Ở góc độ khác, người ta nói rằng Disney chắc chắn đã vô cùng vui mừng khi thành công loại Johnny Depp khỏi Pirates of the Carribean vì thương hiệu phim này đã bắt đầu đuối, họ cần reboot với một dàn cast mới, chi phí sẽ rẻ hơn Depp vì anh gắn liền với thành công của franchise, ví dụ phần 5 chỉ thu được 795 triệu USD nhưng Disney đã phải trả cho Depp tới 90 triệu USD. Tuy nhiên dưới sự phản đối kịch liệt của các fan thì Nhà Chuột phải suy xét lại quyết định và cuối cùng là “quay xe” để bắt tay lần nữa với nam diễn viên.

Phía Depp từ chối bình luận khi được phóng viên New York Post liên hệ. Disney vẫn chưa chính thức lên tiếng về thông tin trên.

Cướp biển vùng Caribbean là một loạt phim giả tưởng thể loại anh hùng dân gian do Jerry Bruckheimer sản xuất và dựa trên chủ đề trò chơi trong công viên cùng tên của hãng Walt Disney Pictures. Những đạo diễn của loạt phim bao gồm Gore Verbinski (1–3), Rob Marshall (4) và Joachim Rønning cùng Espen Sandberg (5). Kịch bản phim được viết chủ yếu bởi bộ đôi Ted Elliot và Terry Rossio (1–4), các biên kịch phụ khác bao gồm Stuart Beattie (1), Jay Wolpert (1) và Jeff Nathanson (5). Nội dung của loạt phim xoay quanh những cuộc phiêu lưu của Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp), Hector Barbossa (Geoffrey Rush), Joshamee Gibbs (Kevin McNally), Will Turner (Orlando Bloom) và Elizabeth Swann (Keira Knightley). Cướp biển vùng Caribbean được đặt trong bối cảnh lịch sử hư cấu, một thế giới phần lớn bị thống trị bởi Đế quốc Anh, Công ty Đông Ấn Anh và Đế quốc Tây Ban Nha, với những tên cướp biển đại diện cho sự tự do bên ngoài các thế lực thống trị đó.