Không chỉ anime, Roy và Liko còn là nhân vật chính của một manga Pokemon mới

Có vẻ như nhà sản xuất đang muốn giảm bớt sức ảnh hưởng của Pikachu cùng Satoshi khi liên tục đem Roy và Liko vào các dự án mới, trong số đó là một manga phát hành trong tháng 4 năm nay.

Không chỉ anime, Roy và Liko còn là nhân vật chính của một manga Pokemon mới

Có lẽ với những ai thường xuyên theo dõi tin tức liên quan đến series anime Pokemon thì cũng đã biết được rằng Satoshi cùng Pikachu đã không còn là nhân vật trung tâm của bộ phim nữa. Hành trình của cả hai chính thức dừng lại sau hơn 25 năm phiêu lưu và để lại di sản cho hai nhân vật mới mang tên Liko và Roy. Tập anime cuối cùng có sự góp mặt của Pikachu cùng Satoshi sẽ lên sóng vào cuối tháng 3, sau đó sẽ là “kỷ nguyên mới” của dòng phim Pokemon.

Ngoài việc trở thành người dẫn truyện mới của series anime Pokemon thì hai nhân vật Liko cùng Roy còn trở thành nhân vật chính của một manga hoàn toàn mới. Theo đó thì manga Pokemon sắp ra mắt dự kiến sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 4. Bộ truyện dự kiến lên kệ trong số tháng 5/2023 của tạp trí Monthly Corecoro Comic dưới sự chỉ đạo của họa sĩ Yamadaka Kei. Tuy chưa chính thức xuất hiện nhưng có vẻ như nhà sản xuất đang muốn đẩy mạnh quảng cáo cho hai nhân vật Roy và Liko cũng như mở ra một hướng đi hoàn toàn mới cho cả thương hiệu.

Hãy cùng chờ đợi xem hướng đi mới của series anime Pokemon có thật sự đạt được hiệu quả?

Sức ảnh hưởng hiện tại của Satoshi cùng Pikachu là quá lớn, vì vậy việc loại bỏ cả hai nhân vật đã gắn liền với loạt phim có thể được xem là một nước đi vô cùng mạo hiểm. Đặc biệt là trong thời điểm mà anime đã quá phổ biến và rất nhiều bộ phim mới với cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa bắt mắt được phát hành sẽ cạnh tranh trực tiếp với series Pokemon. Vì vậy nhà sản xuất phải tìm cách để nâng tầm sức ảnh hưởng của cả hai nhân vật mới lên để có thể níu giữ được fan hâm mộ.

Cách đơn giản nhất chính là phát hành các ấn phẩm liên quan đến Roy và Liko để hai nhân vật này được phủ sóng nhiều hơn, đó là lý do manga mới được phát hành đồng thời cùng với series anime. Nhưng có vẻ như những người định hướng cho series Pokemon đã quên rằng việc xuất hiện nhiều trên truyền thông sẽ chẳng khiến cho một nhân vật được yêu thích, điều quan trọng nhất vẫn là nhân vật đó có được xây dựng tốt cũng như họ có thật sự thú vị để khán giả theo dõi hay không? Chứ cứ như nhân vật Gou trong Sword and Shield thì sớm thôi chúng ta sẽ thấy sự kết thúc của một loại phim huyền thoại.

>>>>> Xem thêm: Giải Mâm Xôi Vàng dành cho Pinocchio của Disney chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho Nhà Chuột về việc tôn trọng nguyên tác