Attack On Titan bước vào đời thật thông qua sự trợ giúp của AI

Các cảnh phim trong Attack On Titan đã trở nên chân thật hơn bao giờ hết thông qua sự trợ giúp của AI.

Với việc anime Attack on Titan tập cuối phần 1 được ra mắt trong thời gian gần đây, người hâm mộ của loạt phim đã không khỏi háo hức khi họ chờ đợi những chi tiết cuối cùng sẽ xuất hiện trong năm nay. Và trong khi chờ đợi, một người hâm mộ đã quyết định tái tạo lại những cảnh phim đã được chiếu trong phần 1 vừa rồi một cách chân thật nhất có thể thông qua AI. Và video dưới đây chính là thành quả của quyết định ấy. Cùng Gate Game xem qua nhé.

Mặc dù không phải cảnh nào trong video cũng đều giống hệt với nguyên tác trong anime, nhưng chúng cũng đã cho ta thấy được rằng Attack On Titan sẽ ra sao nếu nó xảy ra ở thế giới thật. Nhưng quan trọng hơn thì các Titan trong vẫn khá giống với những gì được khắc họa trong anime. Điều đáng chú ý nhất đó chính là AI đã có thể làm cho các nhân vật chính và phụ của Attack On Titan trông giống với vẻ ngoài của họ hết mức có thể. 

Người hâm mộ của Attack On Titan đã tỏ ra rất phấn khích khi xem các cảnh phim Attack on Titan do AI tạo ra. Bên cạnh đó, còn một số người hâm mộ đã bày tỏ rằng một bộ phim Attack on Titan do AI tạo ra có thể sẽ có kết thúc tốt hơn rất nhiều so với phiên bản live-action do TOHO phát hành trước đây.

Dù là khen hay chế thì đa số người hâm mộ cũng đều bộc lộ sự thán phục cũng như choáng ngợp trước tiềm năng vô tận của AI. Nhiều người nói rằng dường như trong tương lai, phiên bản live-action sẽ không còn đất sống. Vì để có thể coi được anime phiên bản người đóng, ta chỉ cần đơn giản bấm vào một nút bấm, còn AI sẽ lo hầu hết phần còn lại.

Có thể nói rằng dù AI chưa thể chuyển hóa được một vài cảnh trong phần phim Attack On Titan vừa rồi nhưng nó đã có thể làm nhưng nhân vật của bộ anime trở nên chân thật hơn bao giờ hết. Vậy còn các meFan thì suy nghĩ như thế nào về những cảnh phim được AI làm lại? Hãy cho Gate Game nghe suy nghĩ của mọi người nhé.