King of Fighters Survival City – Game chiến thuật từ IP đình đám KoF có mặt tại hai nước Đông Nam Á

King of Fighters Survival City cho phép bạn tập hợp các chiến binh và đánh bại những kẻ bị ảnh hưởng và tổ chức NESTS.

Một thế giới bị NESTS gây nhũng nhiễu cần bạn giải trừ. Ở nhiều nơi trong thành phố, người máy và những người bị ảnh hưởng đang hủy hoại thế giới bởi tổ chức này. King of Fighters Survival City là nơi tập hợp anh hùng để chống lại, tham gia cùng với các chiến binh khác và giải phóng càng nhiều thành phố càng tốt.

King of Fighters Survival City phát hành cho 2 quốc gia SEA.

Game thủ sẽ lần lượt giải cứu những người sống sót khỏi các tòa nhà bị chiếm bởi các khu vực bị ảnh hưởng và an toàn xung quanh căn cứ của bạn; xây dựng một căn cứ máy bay chiến đấu sẽ cứu nhân loại khỏi mối đe dọa của NESTS.

Người chơi King of Fighters Survival City có thể chiêu mộ nhiều chiến binh khác nhau trong series KoF và xây dựng các tòa nhà trong căn cứ; hợp nhất các máy bay chiến đấu để làm cho chúng mạnh hơn và hợp nhất các tòa nhà để nâng cấp chúng.

KOF: Survival City hiện đã có thể tải xuống với bản soft launch cho Android và iOS ở một số khu vực. Một chiến lược trò chơi hành động dựa trên IP King of Fighters nổi tiếng, trò chơi tập trung vào các nhân vật trong vũ trụ King of Fighters đối phó với tập đoàn NESTS.

Game xây dựng lối chơi SLG ng phu.

Được ng bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2022, Joycity ban đầu đặt tên cho trò chơi là The King of Fighters: Street War trong các cuộc đàm phán đầu tiên vào năm 2020. Trò chơi sau đó được đổi tên thành King of Fighters: Survival City. Mấu chốt của câu chuyện theo sau NESTS, một tổ chức lên kế hoạch thống trị thế giới với sự giúp đỡ của đội quân thây ma.

Trò chơi được chơi miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng. The King of Fighters: Survival City hiện cho phép tải xuống tương ứng qua Google Play Store và App Store. Game hiện chỉ dành cho người chơi ở Philippines và Malaysia và hướng đến phát hành toàn cầu trong tương lai. Hy vọng game sẽ sớm có bản phát hành ở nhiều khu vực khác để gamer có thể chơi rộng rãi.

Trang chủ: http://kofsurvivalcity.joycity.com/en

>>>>> Xem thêm: Game IP Tây Du Ký tạo doanh thu ổn định cho NetEase