Thông tin về buổi ‘họp fan’ tại Hà Nội với Idol Eimi Fukada là giả mạo khiến người hâm mộ chỉ biết khóc thét

Theo đó thì thông tin về việc nữ Idol của biết bao anh em là Eimi Fukada sẽ tổ chức họp fan tại Hà Nội đã được chứng mình là giả mạo khiến không ít người hâm mộ thất vọng.

Thông tin về buổi ‘họp fan’ tại Hà Nội với Idol Eimi Fukada là giả mạo khiến người hâm mộ chỉ biết khóc thét

Eimi Fukada là một nữ diễn viên phim “người nhớn”, nữ doanh nhân, YouTuber, cựu idol người Nhật Bản. Cô thuộc về ng ti FortyFour Management. Cô là diễn viên phim jav được yêu thích nhất 2021. Được xem là tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào. Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo.

Mới đây thì Eimi Fukada đã có một chuyến viếng thăm Việt Nam, nữ Idol đã có những trải nghiệm thú vị tại đất nước của chúng ta khi đăng tải những hình ảnh như khi cô đi ăn bún chả, gỏi cuốn, thăm thú các địa danh nổi tiếng của Thủ Đô như Hồ Gươm,…

Không những thế còn có tin đồn cô sắp tổ chức một buổi “họp fan” tại Hà Nội để các fan hâm mộ có cơ hội gặp mặt cũng như chụp hình cùng thần tượng. Tuy nhiên chưa vui mừng được bao lâu thì người hâm mộ lại phải nhận tin dữ khi thông tin về buổi Offline của nữ Idol được chứng minh là giả mạo.

Còn gì cay cú hơn việc chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đi gặp Idol thì lại bị một xô nước lạnh đổ lên đầu

Theo như thông tin tìm hiểu được từ các “thám tử mạng” thì fanpage có tích xanh mang tên diễn viên Eimi Fukada, được nhiều người Việt Nam tương tác lại có dấu hiệu giả mạo.

Khi kiểm tra phần tính minh bạch trang, Facebook cho biết trang này được lập từ 2013, thời điểm nữ diễn viên Fukada chưa đóng phim.

Tên ban đầu của trang là “Professor Dr. Abm Abdullah”. Đây là một bác sĩ, học giả người Bangladesh, chuyên gia chăm sóc sức khỏe riêng của Thủ tướng Sheikh Hasina.

Đến ngày 5/1 vừa qua, trang này mới bị đổi tên thành “深田えいみ – Eimi Fukada”. Vị trí của người quản lý trang này cũng được xác nhận tại Việt Nam. Trong khi nữ diễn viên là người Nhật Bản.

Từ thông tin được các điều tra viên online nhận định thì trang Eimi Fukada nói trên có nhiều dấu hiệu mạo danh, không chính chủ, tích xanh đã được cấp từ trước. Sau đó, nó bị kẻ gian hack và đổi tên thành tên diễn viên 18+ để câu tương tác. Theo dữ liệu từ J.Fandom, Eimi Fukada chỉ có 3 kênh truyền thông, mạng xã hội gồm Twitter, Instagram và YouTube.

Và thế là ước mơ một lần được gặp mặt Idol của bao anh em đổ bể, nhiều fan hâm mộ chắc chỉ biết cất poster nữ thần vào một góc mà thôi.

>>>>> Xem thêm: Nhiều hình ảnh mới của Attack on Titan: Final Season Part 3 được hé lộ, ‘cái kết’ của nhân loại đang đến gần