Lai Bâng tiết lộ bí mật khó đỡ khiến Saigon Phantom xoay đội hình như chong chóng

Ván 2 trận đấu giữa Saigon Phantom và HQ Esports đã xảy ra bất ngờ khi trợ thủ SGP Khoa … đi đường Giữa.

Saigon Phantom hủy diệt HQ Esports

Cuộc đua đến với top 4 của ĐTDV mùa Xuân 2022 vẫn đang vô cùng nóng khi các đội tuyển tiềm năng đều đang bung hết sức cho một tấm vé tham dự Playoff. Trước một đối thủ được đánh giá yếu hơn là HQ Esports, Lai Bâng cùng các thành viên Saigon Phantom với đẳng cấp vượt trội hoàn toàn đã dễ dàng có được chiến thắng 3-0 để tiếp tục nối dài mạch thắng và giữ vững vị trí đầu bảng.

Ở ván 2 của trận đấu này, bất ngờ đã xảy ra khi trợ thủ Khoa mang vị tướng Lilianna ra mid để thay cho Fish đi support. Tuy nhiên, sự thay đổi đội hình này lại không làm khó Saigon Phantom khi họ giành chiến thắng một cách dễ dàng. Không những thế, chính Khoa với con bài Lilianna lại có được MVP của ván đầu này với KDA “bất tử” 7/0/5.

Lai Bâng trả lời phỏng vấn sau trận thắng của Saigon Phantom

– Ván 1 Khoa có KDA rất thấp là 0/9/10 với con bài Ormarr, lý do nào các bạn lại chọn vị tướng này cho Khoa?

Do Khoa hơi … non. Khoa chưa luyện nhiều vị tướng này nên là chưa có kinh nghiệm. Thực ra pick Ormarr là hợp lí vì Ormarr counter các vị tướng bên phía team bạn.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2018253);}else{parent.admSspPageRg.draw(2018253);}

– Ván 2 các bạn có pha đổi đường giữa Khoa và Fish, phải chăng đây là chiến thuật của Saigon Phantom?

Thực ra là Khoa … chưa chỉnh phù hiệu. Đây không phải là lỗi ban/pick mà do bọn mình nghĩ đã chuẩn bị hết rồi nên pick. Sau đó lại phát hiện là chưa chỉnh phù hiệu nên bọn mình đổi đường luôn. Khoa đi mid, Fish đi support.

– Liệu các bạn có thực hiện việc thay đổi đường ở những trận đấu sắp tới? Nếu thay đổi người đi rừng thì Bâng nghĩ ai sẽ là người phù hợp?

Việc đổi đường thì còn tùy vào chiến thuật. Chọn ai phù hợp đi rừng thay mình thì mình nghĩ chắc có lẽ là Yiwei bởi vì Yiwei rất đam mê. Nhưng theo mình thấy là cảm team đều muốn đi rừng bởi vị trí đi Rừng của mình đang là vị trí rất hot, ai cũng muốn tranh vị trí của mình.

Lai Bâng tiết lộ bí mật khó đỡ khiến Saigon Phantom xoay đội hình như chong chóng - Ảnh 3.