LMHT: Đến ‘Thánh Toxic’ Tyler1 cũng bị game thủ Việt ‘chửi sấp mặt’ trong rank Bắc Mỹ

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao về vụ việc streamer đình đám phương Tây – Tyler1 bị “chửi sấp mặt” tại rank Vàng Bắc Mỹ.

Tại cộng đồng game thủ phương Tây, Tyler1 được coi là một trong những streamer nổi tiếng nhất LMHT. Anh cũng từng được Riot Games tặng quà sau khi leo lên rank Thách Đấu ở 5 vị trí khác nhau, thậm chí Tyler1 còn được “ng ty âm nhạc” này mới đến khá nhiều sự kiện, giải đấu với vai trò khách mời.

Nổi tiếng là vậy, nhưng trong buổi livestream gần đây thì Tyler1 vẫn bị một game thủ Việt Nam “chửi sấp mặt” trong rank.


Tyler1 bị game thủ Việt “chửi sấp mặt” ngay trong game.

Cụ thể hơn, sau một tình huống mà Sylas (tài khoản Choi Di Anh Lo) không vừa mắt với Tyler1 (Karma), Sylas đã ping liên tiếp và buông lời lăng mạ nam streamer này: “D*gsh*t NA, low iq,…”

Vào lúc này, kênh chat của Tyler1 như “bùng nổ” vì những phản ứng trái chiều khác nhau. Nhưng Tyler1 và đồng đội vẫn giành chiến thắng ngay cả khi đây là trận đấu 4vs5 (Qiyana AFK). Và ngay khi nhà chính chuẩn bị nổ, Sylas với Tyler tiếp tục ping nhau và có màn “đấu khẩu” kịch liệt:

Tyler1: Lợn, về nhà đi.

Sylas: Đồ đần độn, NA, rank thấp.

Cả 2 tiếp tục công kích nhau khi trận đấu chuẩn bị kết thúc.

Chưa dừng lại ở đấy, sau khi trận đấu kết thúc thì Tyler1 đã kết bạn với Sylas để tiếp tục “trò chuyện thân mật”.

Trong cuộc trò chuyện này, Sylas tiếp tục “chửi thẳng mặt” nam streamer đình đám phương Tây. Ngược lại, Tyler1 liên tục yêu cầu đối phương tìm kiếm tên của anh trên Google. Sau đó, người chơi kia đã xin lỗi Tyler1 sau khi biết danh tính thực sự của nam streamer này.

Vụ việc hiện tại vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ LMHT Việt Nam.

Xem thêm: Thực hư tin đồn Riot Games vô tình để lộ lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023