Thực hư tin đồn Riot Games vô tình để lộ lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2023

Cộng đồng LMHT Việt Nam đang bàn tán xôn xao về hình ảnh được cho là lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023 – khởi tranh vào cuối tháng 2.

Những ngày vừa qua, fanpage VCS LMHT đang liên tục tung ra những hình ảnh, teaser cho giải đấu VCS Mùa Xuân 2023. Điều này đã làm cộng đồng game thủ rất háo hức và mong đợi được theo dõi giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, cộng đồng game thủ lại càng bàn tán xôn xao hơn khi xuất hiện một hình ảnh được cho là lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023 (tại website lolesports.com của Riot Games) trên các diễn đàn, hội nhóm LMHT.

Hình ảnh được cộng đồng LMHT chia sẻ trong thời gian vừa qua.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, trang lolesports.com hoàn toàn không có thông tin gì về lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023. Khung giờ 11h00 và 14h00 ngày 24/2 cũng không hề có tên Saigon Buffalo Esports hay Team Secret như trong hình ảnh kia.

Bên cạnh đó, cộng đồng LMHT cũng chia sẻ một đường link dẫn đến trang thông tin về giải đấu VCS trên trang lolesports.com, tuy nhiên đây chỉ là thông tin về bảng xếp hạng với 8 cái tên bao gồm SBTC Esports, Saigon Buffalo Esports, Team Secret, CERBERUS Esports, Team, Team Whales, MGN Box Esports và GAM Esports.

Do đó, một số game thủ cho rằng Riot Games đã vô tình để lộ lịch thi đấu của VCS Mùa Xuân 2023, vì ban tổ chức VCS vẫn chưa ng bố lịch thi đấu cũng như trailer chính thức, vậy nên Riot Games có thể đã ẩn lịch thi đấu đi và nhường quyền ng bố lịch thi đấu cho khu vực này. Trái lại, cũng có ý kiến cho rằng hình ảnh lịch thi đấu VCS là một hình ảnh “photoshop”. Nhưng hiện tại, cộng đồng LMHT Việt Nam chỉ có thể chờ đợi thông báo chính thức từ ban tổ chức VCS hoặc Riot Games.

Xem thêm: LMHT: Bản cập nhật 13.1b vừa bị Riot xóa bỏ một cách khó hiểu