LMHT: Hướng dẫn nhận hộp quà Esports 2023 miễn phí

Sau khi trở về với sự quản lý của Riot Games, người chơi LMHT Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà khi theo dõi các giải đấu Esports.

Như đã biết, máy chủ LMHT Việt Nam đã trở về với sự quản lý của Riot Games, nhờ đó mà cộng đồng game thủ Việt giờ đây có thể sử dụng khá nhiều tính năng mà chỉ máy chủ của Riot mới có. Ví dụ như việc theo dõi thông tin tài khoản trên các website tra cứu dữ liệu nổi tiếng.

Ngoài ra, người chơi tại Việt Nam giờ đây có thể trải nghiệm tính năng xem giải nhận quà của Riot Games, cụ thể hơn là phần quà “LoL Esports Capsule 2023”.

Sau đây là hướng dẫn giúp nhận phần quà miễn phí ấy trong LMHT.

Bước 1: Xem Giải

Đầu tiên, người chơi cần truy cập vào trang lolesports của Riot Games để có thể xem giải đấu Esports đúng chỗ.

Link: https://lolesports.com/schedule

Sau đó ấn vào “login” ở góc phải màn hình và đăng nhập vào bằng tài khoản LMHT.

Đăng nhập ở góc phải màn hình, sau đó tìm kiếm một giải đấu đang được phát sóng trực tiếp.

Tiếp đến, chọn một giải đấu bất kỳ đang phát sóng những trận đấu trực tiếp để theo dõi. Lưu ý, chỉ có thể nhận được phần thưởng này khi theo dõi các giải đấu phát sóng trực tiếp, người chơi sẽ không nhận được gì nếu xem lại các VOD.

Sau khi đăng nhập thành ng, khi xem giải đấu trực tiếp thì góc phải màn hình sẽ hiện lên thông báo tài khoản đã kết nối. Đây cũng là nơi sẽ thông báo bạn sẽ nhận được phần thưởng (nếu có).

Thông báo tài khoản đã liên kết thành công.

Vì tỉ lệ “drop” – rơi quà là hoàn toàn ngẫu nhiên, vậy nên người chơi có thể “treo tab” nếu không muốn xem giải đấu, điều này vẫn sẽ giúp bạn nhận được quà nếu trong trận đấu đó có “drop”.

Hình ảnh quà miễn phí “drop” khi xem giải đấu được một YouTuber nước ngoài chia sẻ.

Bước 2: Nhận Quà

Nếu nhận được quà trong quá trình theo dõi giải đấu trực tiếp, bạn có thể kiểm tra phần quà trong mục “Phần Thưởng” (Rewards) trên trang lolesports.

Link: https://lolesports.com/rewards

Hình ảnh nhận phần thưởng thành công.

Nếu đã nhận thành ng, phần thưởng sẽ được chuyển thẳng vào kho Báu Vật trong tài khoản LMHT của bạn. Chỉ cần vào game là có thể kiểm tra và mở quà.

Hộp quà và một số vật phẩm có thể mở ra.

Xem thêm: LMHT: Trailer mới của Aurelion Sol bị chê là kém hấp dẫn hơn cả teaser cũ