LMHT: Jankos lập kỷ lục về tốc độ thua tại LEC trong lần đầu đối mặt G2

Thường xuyên “tấu hài” trên livestream, đến cả kỷ lục trong LMHT của Jankos cũng đậm chất “tấu hề” với tốc độ nổ nhà chính siêu nhanh tại LEC.

Cách đây một thời gian, G2 Esports được coi như “ông hoàng” của LEC với sức mạnh áp đảo hoàn toàn phần còn lại của giải đấu. Thậm chí những thay đổi như Caps Mid và Perkz ADC cũng không ngăn cản được đội tuyển này vô địch LEC và MSI 2019.

Nhưng trong thời gian gần đây, “rạp xiếc châu Âu” đã chia tay hàng loạt những tuyển thủ đã cùng đội tuyển này thống trị LEC. Đặc biệt là Jankos, anh đã phải chia tay G2 trong cảnh ngập tràn drama liên quan đến hợp đồng, vậy nên “Giang Văn Cốt” và G2 là hai cái tên có khá nhiều duyên nợ với nhau.

Jankos đã có thêm một kỷ lục vào danh sách thành tích của mình.

Kết quả là mới đây, Jankos đã có lần đụng độ đầu tiên với đội tuyển cũ của mình và anh đã tạo ra kỷ lục tại LEC:

G2 vs TH Highlights LEC Winter Season 2023 W2D2 G2 Esports vs Team Heretics by Onivia

Tuy nhiên, đây không phải là kỷ lục đáng tự hào về điểm hạ gục hay điểm hỗ trợ, mà Jankos đã cùng TH đạt kỷ lục về… tốc độ thua trận tại LEC với 18 phút 41 giây. Theo thống kê, đây là trận đấu ngắn thứ 2 trong lịch sử LEC, trận đấu ở top 1 thuộc về G2 và OG (2019) với 18 phút 31 giây.

Về cơ bản, con số này không nói lên toàn bộ sức mạnh của G2 cũng như TH ở thời điểm hiện tại, bởi đây chỉ là một trận BO1 và cũng là mùa giải đầu tiên mà TH đặt chân vào LEC. Tuy nhiên, việc “người anh em xa xứ của VCS – Giang Văn Cốt” lập kỷ lục hài hước đã khiến nhiều fan bật cười.

Xem thêm: LMHT: Thấy Keria ‘phá rank’ với bài dị, Riot vội vàng buff tướng SP cận chiến

LMHT: Tại sao Jhin Hỗ Trợ bắt đầu được tin dùng nhiều bởi tuyển thủ chuyên nghiệp