LMHT: Lộ diện toàn bộ tuyển thủ sẽ góp mặt tại sự kiện Season Kickoff 2023

10 tuyển thủ LMHT sẽ có một vài trận showmatch giải trí trong sự kiện Season Kickoff 2023 được tổ chức vào ngày 10/1/2023 sắp tới.

Như Riot Games đã thông báo cách đây vài tuần, năm 2022 không có “Siêu Sao Đại Chiến” và sự kiện này sẽ được thay thế bằng Season Kickoff ở mỗi khu vực.

Tại khu vực Việt Nam, fanpage do Riot Games quản lý – VCS LMHT đã hé lộ Artemis và Levi sẽ là 2 đội trưởng trong sự kiện Season Kickoff 2023. Đến hôm nay, fanpage này đã hé lộ toàn bộ các tuyển thủ sẽ có mặt trong sự kiện với 8 cái tên mới:

8 tuyển thủ VCS sẽ đồng hành cùng 2 vị đội trưởng tại Season Kickoff 2023.
8 tuyển thủ VCS sẽ đồng hành cùng 2 vị đội trưởng tại Season Kickoff 2023.

“[2023 SEASON KICK-OFF]

Tiếp bước hành trình ghi dấu cùng Levi và Artemis tại VCS Season Kick-off là sự góp mặt của 8 tuyển thủ: Artifact, Shogun, Glory, Hasmed, Palette, Kiaya, Taki và DNK.

Với dàn tuyển thủ cực kỳ tài năng, giải đấu lần này hứa hẹn sẽ mang đến những pha giao tranh nảy lửa và vô cùng mãn nhãn. Hãy cùng chờ đợi nhé.” – fanpage VCS LMHT thông báo.

Artemis và Levi là 2 đội trưởng tại Season Kickoff 2023 ở khu vực VCS.
Artemis và Levi là 2 đội trưởng tại Season Kickoff 2023 ở khu vực VCS.

Hiện tại, chưa có ai trong số 8 tuyển thủ được xác định sẽ trở thành đồng đội của Levi hay Artemis. Theo như thể thức lựa chọn thành viên tại khu vực LCK (của Faker và Deft), khả năng cao Levi và Artemis sẽ có một cuộc trò chuyện hoặc solo (tại Summoner’s Rift) trong những ngày sắp tới để lựa chọn thành viên.

Về phần sự kiện, ban tổ chức thông báo Season Kickoff 2023 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 10/1/2023, kênh phát sóng được dự đoán là kênh YouTube mới (của Riot Games) có tên Vietnam Championship Series – LMHT. Bên cạnh đó, khả năng cao đây cũng là sự kiện đầu tiên mà dàn BLV và MC của VCS 2023 sẽ được hé lộ với cộng đồng LMHT Việt Nam.