LMHT: Ra mắt trang phục mới với bậc Huyền Thoại cho Riven và Hàng Hiệu cho MF

Dòng trang phục mới của LMHT đang được cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao, đặc biệt là Miss Fortune với sản phẩm Hàng Hiệu thứ 2 của mình.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã hé lộ 8 trang phục mới dành cho 7 vị tướng bao gồm Riven, Xayah, Rakan, Vladimir, Nocturne, Cho’Gath và Miss Fortune.

Broken Covenant – PBE Preview

Theo tìm hiểu, chủ đề trang phục mới này có tên Broken Covenant (tạm dịch: Giao Ước Vụn Vỡ). Và đúng như cái tên của mình, hầu hết trang phục trong chủ đề này đều có hiệu ứng kỹ năng (hoặc biến về) là đập vỡ thủy tinh, pha lê, gương,… một cách cá tính.

Sau đây là hình nền của từng trang phục trong chủ đề này.

Trang phục mới của Riven có hình nền tương đối bắt mắt.

Trong dòng trang phục mới này, trang phục của Riven sẽ thuộc bậc Huyền Thoại và có giá 1820 RP.

Trang phục đôi mới của Xayah và Rakan,
Vladimir.
Trang phục gần nhất trong LMHT của Nocturne được ra mắt vào năm 2020.
Cho’Gath.

Miss Fortune bản thường với tông màu trắng đen.
Miss Fortune bản Hàng Hiệu nổi bật với màu trắng.

Về phần thông tin chủ đề Broken Covenant, Riot Games vẫn chưa hé lộ thêm nhiều thông tin chi tiết. Nhưng dựa trên tạo hình, nhiều fan đồn đoán đây chính là dòng trang phục với chủ đề Gothic mà cộng đồng LMHT đã bình chọn vào tháng 2/2022. Điển hình như hoạt ảnh biến về của các trang phục xuất hiện các ô cửa sổ đậm chất Gothic như các nhà thờ thời Trung Cổ.

Theo thông tin dự kiến, dòng trang phục Broken Covenant sẽ được ra mắt tại các máy chủ chính thức tại bản cập nhật 13.5.

>>>> Xem thêm: LMHT: Lộ diện dàn caster VCS Mùa Xuân 2023