LMHT: Riot sẽ ra mắt dòng trang phục Thần Thoại mới trong mùa hè năm nay

Theo Riot Games chia sẻ, sau Ashen Guardian Shen thì LMHT sẽ ra mắt một chủ đề trang phục Thần Thoại mới trong mùa hè năm 2023.

Vào đầu năm 2022 vừa qua, Riot Games đã hé lộ dòng trang phục Thần Thoại (Đá Tím) mới là Fallen World dành cho Pyke, Pantheon, Sylas, Mordekaiser và mới đây nhất là Shen. Trong số đó, mỗi trang phục đều nhận được khá nhiều lời ca ngợi và các cuộc bàn tán, thảo luận về những vị tướng sẽ nhận được trang phục “đắt đỏ” này.

Ashen Guardian Shen là trang phục cuối cùng của chủ đề “Fallen World”.

Theo tìm hiểu, Riot Games đã giới thiệu đây là dòng “trang phục Thần Thoại theo mùa” và sẽ thay đổi vào mỗi năm. Nhưng hiện tại đã là năm 2023 mà LMHT vẫn có thêm một trang phục mới là Ashen Guardian Shen, điều này làm nhiều fan cho rằng Riot đã quên mất kế hoạch của mình vào năm ngoái.


Kết quả là mới đây, Riot Brightmoon đã giải thích rõ hơn về vấn đề này: “Này, xin lỗi vì đã làm mọi người bối rối. Chúng tôi SẼ có một chủ đề Thần Thoại mới ra mắt trong năm nay. Chủ đề mới sẽ không ra mắt chính xác theo mốc thời gian từng năm nhưng cũng xấp xỉ khoảng thời gian đó. Shen là trang phục Ashen Knight (Tro Tàn) Thần Thoại cuối cùng.”

Theo đó, sau Ashen Guardian Shen thì chủ đề “Fallen World” trong Cửa Hàng Tinh Hoa Thần Thoại sẽ phải nhường chỗ cho một chủ đề mới với cái giá 100 THTT mỗi trang phục.

  • Trang phục Ashen Knight Pyke 30/3/2022
  • Trang phục Ashen Conqueror Pantheon 23/6/2022
  • Trang phục Ashen Slayer Sylas 22/9/2022
  • Trang phục Ashen Graveknight Mordekaiser 8/12/2022
  • Trang phục Ashen Guardian Shen 03/2022

Dựa trên lịch ra mắt trang phục (1 sản phẩm mỗi 3 tháng) của chủ đề “Fallen World”, dòng trang phục Thần Thoại mới dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 6 trong năm nay.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Riot nâng cấp hệ thống phạt người chơi AFK