LMHT: Sát thủ Darkin Naafiri và Thuật Sư vùng Ixtal Milio đã được hé lộ

Milio, Thuật Sư đến từ Ixtal cùng một Darkin mới Naafiri sẽ là những vị tướng tiếp theo của LMHT tại mùa giải 2023.

Sau thời gian dài ấp ủ, mới đây Riot Games đã hé lộ hàng loạt những bổ sung mới đối với trò chơi trong năm 2023 sắp tới. Trong video tiết lộ những điều mới mẻ ở mùa giải 2023, Riot đã thông báo sẽ cho ra mắt 4 vị tướng mới tại năm nay, trong đó, Milio cùng Naafiri là hai vị tướng chúng ta có thể xác nhận được một số hình ảnh cụ thể của chúng.

Milio, vị tướng Thuật Sư mới đến từ thành phố Ixtal sử dụng ma thuật lửa. Milio phiêu lưu đến Ixaocan cùng bao hoài bão và giấc mơ của gia đình cậu trên vai. Theo miêu tả từ đội ngũ phát triển, Milio là một người sử dụng ma thuật nguyên tố điêu luyện ở độ tuổi còn rất trẻ, đặc biệt là ma thuật lửa – thứ mà cậu sử dụng để chữa lành các vết thương thay vì sát thương lên kẻ địch.

Milio là vị tướng Thuật Sư sử dụng ma thuật lửa, nhưng để chữa trị chứ không dùng để tạo ra sự hủy diệt

Thứ hai là Darkin mới Naafiri, theo Riot, họ sẽ xây dựng tướng mới này trở thành một Sát Thủ Đường Giữa dành cho người chơi ưa thích việc di chuyển, đảo đường linh hoạt trong trận đấu. Naafiri sẽ là một đối thủ đáng gờm trong tương lai với bất kỳ kẻ địch nào, kể cả các Darkin khác trong tương lai

Sau khi thức tỉnh sau giấc ngủ dài, Naafiri liền ngay lập tức bắt đầu đi săn lùng những anh, chị em đồng loại của mình – các Darkin khác. Nhưng cô không một mình, với cơ thể có thể tách rời và dễ dàng để xác định vị trí của các Darkin khác. Theo nhiều nguồn leak trước đó, Darkin mới này có hình ảnh tương tự loài sói và có nhiều con mắt trên cơ thể của . Tuy chưa có nhiều thông tin hơn, nhưng có thể Naafiri cũng sẽ là một Darkin có khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, tương tự như Aatrox hay Kayn đỏ.

Hiện tại thông tin về cả Milio và Naafiri vẫn còn rất ít ỏi, bao gồm cả ngày chính thức ra mắt. Vì thế, người chơi cần phải chờ đợi thêm vài tháng nữa để xác định được chính xác những tướng mới tiếp theo của trò chơi