LMHT: Thấy rank Vàng quá khắc nghiệt, Riot ngỏ ý trao thưởng cuối mùa cả cho rank Bạc

Theo như những gì Riot Games mới thông báo, mùa giải 2023 của LMHT sẽ có khá nhiều thay đổi liên quan đến phần thưởng cuối mùa.

Để vinh danh những người chơi đã “tryhard” trong chế độ xếp hạng, Riot Games vẫn thường ra mắt những trang phục chủ đề Vinh Quang như Sejuani, Blitzcrank, Lucian, Aatrox,… để thưởng cho những người chơi từ bậc Vàng trở lên.

Ngoài những người chơi có thể đạt bậc Vàng một cách dễ dàng, cũng có không ít game thủ bị kẹt ở Bạc dù đã rất nỗ lực. Vậy nên mới đây, Riot Games đã ngỏ ý muốn tặng trang phục Vinh Quang cho cả những người chơi bậc Bạc:

Riot Games sẽ quan tâm hơn đến những người chơi bậc Bạc trong mùa giải LMHT 2023.

“Người chơi có kỹ năng ở ngưỡng giữa Vàng và Bạc sẽ ngừng chơi sau khi họ leo lên Vàng. Chúng tôi không muốn vậy, đặc biệt là đầu mùa giải. Thứ 2, những người chơi có kỹ năng cao có thể kiếm được trang phục Vinh Quang bằng cách chơi rất ít trận đấu, chỉ đủ để duy trì mức rank. Còn những người chơi từ Bạc trở xuống lại đang chơi hàng trăm trận mỗi năm…

Tất nhiên, chúng tôi vẫn muốn thưởng cho những người chơi “leo cao” hơn, vậy nên người chơi từ Vàng trở lên vẫn sẽ có trang phục và đa sắc vào cuối mùa. Nhưng giờ đây, những người chơi bên dưới họ cũng sẽ có cơ hội kiếm được các trang phục này – nếu họ đầu tư thời gian.” – Riot Games nói về những thay đổi trong chế độ xếp hạng mùa giải 2023.

Việc sở hữu trang phục Vinh Quang trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với hiện tại.
Việc sở hữu trang phục Vinh Quang trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với hiện tại.