LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022

Mới đây, cộng đồng LMHT quốc tế đã lan truyền hình ảnh được cho là loạt trang phục vô địch CKTG 2022 của những chàng trai DRX.

Khép lại giải đấu CKTG 2022 vừa qua, DRX đã có cho mình vô số lời ca ngợi cũng như danh hiệu mà cộng đồng LMHT dành tặng. Và như nhiều nhà vô địch thế giới khác, “Rồng Xanh” cũng sẽ nhận được trang phục vinh danh từ phía Riot Games.

Thường thì loại trang phục vô địch sẽ cập bến máy chủ chính thức sau 5-6 tháng kể từ ngày CKTG khép lại. Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT đã lan truyền một bức ảnh được cho là trang phục vô địch của DRX 2022.

Hình ảnh đang được cộng đồng LMHT quốc tế chia sẻ trên các diễn đàn.

Theo tìm hiểu, hình nền này không phải hàng “chính chủ” từ Riot Games, mà nó là một tác phẩm fanart của SangHyun Han – một nhà thiết kế người Hàn Quốc kiêm “fan cứng” của DRX.

Trong đó, các trang phục này đều nhận được những lời khen ngợi từ cộng đồng về sự “cool ngầu” ở mỗi trang phục, đặc biệt là các tướng nữ.


Hình ảnh làm khung trang phục kèm theo chữ ký của các tuyển thủ.

Ngược lại, cũng có nhiều ý kiến cho rằng tác phẩm fanart này vẫn có khá nhiều điểm trừ, ví dụ như kiếm của Aatrox quá nhỏ, diện mạo của Maokai quá đơn giản, Kindred chưa có nhiều sự liên kết giữa Cừu và Sói,… Ngoài ra, nhiều game thủ còn gọi tên Riot để “ng ty làm nhạc” không mắc phải những sai lầm tương tự như tác phẩm fanart này.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp