Đấu Trường Chân Lý: Thay đổi lớn với 4 lần đổi lại lõi tướng ở bản cập nhật 13.3

Với thay đổi lớn ở bản 13.3 của Đấu Trường Chân Lý, các “kỳ thủ” đang đưa ra khá nhiều luồng ý kiến trái chiều về vấn đề “spam” bài meta.

Như nhiều “kỳ thủ” đã biết, Đấu Trường Chân Lý mùa 8 – Quái Vật Tấn ng có sự xuất hiện của lõi nâng cấp mới tăng sức mạnh trực tiếp cho một số vị tướng. Điều này làm người chơi phải chơi những đội hình xoay quanh lõi tướng nếu không muốn “chấp lõi” và bỏ phí sức mạnh.

Tuy nhiên, việc xuất hiện hay lựa chọn lõi tướng là điều tương đối ngẫu nhiên và rất khó để có được thứ người chơi cần. Nhưng mới đây, Riot Games đã có thông báo với những thay đổi đầy bất ngờ về lõi tướng trong bản cập nhật 13.3:

“Trong bản 13.3, chúng tôi sẽ có thay đổi lớn dành cho Lõi Công Nghệ Anh Hùng và bạn sẽ có 4 lần đổi lại. Chúng tôi làm vậy vì đã nghe được rằng, với rất nhiều người chơi, họ chỉ có thời gian để chơi ĐTCL, và việc chơi đội hình bạn thích là điều rất quan trọng để có được niềm vui khi chơi.

4 lần đổi lại sẽ khác với 1 lần đổi Lõi Công Nghệ bình thường, vì vậy bạn có thể thoải mái sử dụng chúng để xem tối đa 15 Lõi Nâng Cấp Anh Hùng mỗi trận ĐTCL, tối đa hóa cơ hội tìm thấy thứ gì đó phù hợp với bạn. Điều này sẽ giúp bạn tìm được thứ bạn thích và chơi.

Lõi ở round 2-1 vẫn hoàn toàn là ngẫu nhiên, nhưng kể từ giờ bạn sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn. Lõi ở round 3-2/4-2 vẫn sẽ được tùy chỉnh, vì vậy rất có khả năng người chơi ĐTCL sẽ tìm được điều mình tìm kiếm. Điều này nghĩa là bạn không phải là suy yếu đội hình của mình. Chúc vui vẻ.” – Riot Mortdog.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp

Với 3 lựa chọn mỗi lần và 4 lần đổi lại, người chơi ĐTCL sẽ có 15 lựa chọn Lõi Nâng Cấp Anh Hùng mỗi trận.

Theo đó, từ bản cập nhật 13.3 người chơi sẽ nhận được 4 lần đổi Lõi ng Nghệ Anh Hùng, điều này tương đương với 15 lựa chọn khác nhau dành cho người chơi ở mỗi trận đấu.

Nhiều người chơi cho rằng điều này sẽ làm giảm yếu tố ngẫu nhiên của ĐTCL, bởi nhiều người chơi sẽ “spam” các đội hình trong meta khi có tỷ lệ cao nhận được lõi mình cần. Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng ĐTCL mùa 8 sẽ trở nên phong phú đa dạng hơn, đơn giản vì người chơi không còn bị gò bó quá mức vào số lượng lõi tướng ít ỏi nữa.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện hình ảnh về trang phục vô địch của DRX 2022