Lords Mobile xuất hiện trên bảng quảng cáo toàn Thế giới để Mừng kỷ niệm 7 năm ra mắt

Dù rất khó tin nhưng là sự thật, Lords Mobile đã bước sang tuổi thứ bảy.

Tựa game MMO chiến lược cực kỳ nổi tiếng của IGG đã đứng đầu bảng xếp hạng trong hơn nửa thập kỷ, trở thành một trong những trò chơi có doanh số cao nhất mọi thời đại trong thời gian qua.

Nếu bạn chưa biết thì Lords Mobile là một tựa game MMO chiến lược đồ họa ấn tượng, với bối cảnh vũ trụ giả tưởng nơi người lùn, yêu tinh, người máy viễn tưởng, nàng tiên cá và tất cả các sinh vật thần thoại khác bị mắc kẹt trong những trận chiến bất tận.

Về lối chơi, bạn có thể xây dựng Vương quốc của chính mình, triệu tập các vị Anh hùng, thiết lập Liên minh, tạo đội quân hùng mạnh và tham gia vào các cuộc giao tranh bất tận với hàng triệu người chơi trên khắp Thế giới.

Để kỷ niệm cột mốc BẢY NĂM quan trọng của Lords Mobile, IGG tổ chức hàng loạt các sự kiện kỷ niệm kéo dài đến ngày 9 tháng 3.

Có rất nhiều điều thú vị, chúng ta sẽ biết ngay sau đây.

Đầu tiên là Lễ Hội Toàn Cầu. Với Top 50 Bang hội từ Bảng xếp hạng Lễ Hội Bang Phái trong lần tranh đấu này xuất hiện trên bảng quảng cáo LED ở các Thành phố lớn trên toàn Thế giới – bao gồm New York, Dubai, Mexico, TP. Hồ Chí Minh, Tokyo và Seoul.

Nếu bạn là thành viên của một trong những Bang hội đó thì thật Tuyệt Vời đấy.

Để xem hình đầy đủ, hãy truy cập vào trang Sự kiện Kỷ Niệm 7 Năm Lords Mobile.

Sự kiện: https://lordsmobile.igg.com/event/7thanniversary/

Bên cạnh đó, sự kiện Ký Ức Lords đưa người chơi trở về dòng ký ức, suy ngẫm về những cột mốc quan trọng trong thời gian chơi và cùng chia sẻ thành tích cá nhân của mình. Chặng Đường Thử Thách là sự kiện ngắn nhưng hấp dẫn, liên quan đến việc thực hiện các nhiệm vụ kỷ niệm hàng ngày để kiếm điểm và mở khóa đến ba rương phần thưởng.

Tiếp đó, sự kiện Mảnh Ghép Kỷ Niệm mời người chơi hoàn thành các nhiệm vụ sự kiện để đổi lấy các mảnh ghép ngẫu nhiên. Nếu bạn hoàn thiện toàn bộ hình Mảnh Ghép, bạn nhận ngay Quà Kỷ Niệm đặc biệt, trong khi đó bạn có thể hoàn thành thêm nhiệm vụ bonus để mang lại Quà Bonus nữa. Sau khi sự kiện Mảnh Ghép Kỷ Niệm kết thúc, bảy người chơi may mắn sẽ giành được Gói Kỷ Niệm gồm bộ Figure bằng Đồng, Figure Người Giữ Lời Thề, Figure Người Dẫn Đường và đĩa than lưu niệm – miễn là người chơi hoàn thành Mảnh Ghép.

Ngoài ra, Lords Mobile cũng tặng 5 món quà tuyệt vời trong tháng 2 và tất cả những gì người chơi cần làm là hoàn thành nhiệm vụ sự kiện để nhận vật phẩm quý hiếm như Bờm Đỏ Sử Thi. Và phần quà sự kiện Lords Homecoming dành cho người chơi Lords Mobile trở về đầu tiên. Nếu mời thành ng một đồng đội cũ quay lại trò chơi, bạn sẽ có cơ hội giành được một chiếc iPhone 14 Pro Max 256GB! Bạn mời càng nhiều bạn thì cơ hội trúng thưởng càng cao. Ngoài ra còn có Đặc Vụ Nghiên Cứu! Với người chơi xếp hạng cao nhất sẽ được thanh toán giỏ hàng với vật phẩm mong muốn lên đến 10.000 USD.

Hơn nữa còn một số bất ngờ dành cho những người chơi trở về. Chỉ cần bạn tạo tài khoản mới ở Vương quốc mới và nối kết tài khoản này để giành vô số giải thưởng hấp dẫn!

Và còn nhiều hơn thế nữa, còn có quà tặng đăng nhập hàng ngày, ban phước, sự kiện Săn Boss Thế Giới và phần thưởng nhiệm vụ bang hội.

Sau cùng là buổi Fanmeeting Toàn Cầu Kỷ Niệm 7 Năm, người chơi tham gia thông qua các trang thông tin mạng xã hội chính thức của trò chơi ngay tại đây.

Bạn có thể tải game Lords Mobile miễn phí ngay tại:

Android: http://bit.ly/LMVNAnd

IOS: http://bit.ly/LMVNIOS

Fanpage: https://www.facebook.com/LordsMobileVN/