Nghịch Thuỷ Hàn Mobile ra mắt tại Trung Quốc ngày 30/06, có nhanh về Việt Nam?

Hãng phát triển NetEase thông tin về thời gian ra mắt bom tấn 3A Nghịch Thuỷ Hàn Mobile tại Trung Quốc.

Cụ thể, game Nghịch Thuỷ Hàn Mobile sẽ chính thức mở cửa tại xứ gấu trúc vào ngày 30/06/2023, như vậy còn khoảng hơn 3 tháng nữa người chơi sẽ được trải nghiệm. Tuy nhiên, từ ngày 28/04, game đã tiến hành thử nghiệm kéo dài 2 tuần, dành cho 50.000 suất đăng ký thành ng và may mắn được chọn. Nhiều người nghĩ đến việc liệu game mobile đình đám này sẽ nhanh chóng được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bom tấn 3A của NetEase Open Beta ngày 30/06.

Về việc Nghịch Thuỷ Hàn Mobile liệu có sớm được phát hành tại Việt Nam hay không đến nay chưa có nguồn thông tin nào cho biết. Nhưng phải khẳng định cho đến thời điểm này mối quan hệ gắn bó nhất giữa NetEase và đơn vị phát hành game thị trường Việt Nam lớn nhất không ngoài ai khác là VNGGames. Đơn vị này đã phát hành những sản phẩm đình đám của “đại gia” game Trung Quốc từ Đại Đường Vô Song, Thiện Nữ U Hồn Mobile cho đến Rules of Survival hay gần đây là Nhất Mộng Giang Hồ Mobile và cả Thiên Dụ Revelation Mobile nữa…

Mối quan hệ tạo nên gắn kết giữa NetEase và VNGGames đã được thể hiện qua nhiều sản phẩm và thời gian kết nối lâu dài, bền vững. Nếu siêu phẩm Nghịch Thuỷ Hàn Mobile được ra mắt tại thị trường trong nước thì VNG vẫn là cái tên có lợi thế lớn nhất.

Đồ hoạ game đẳng cấp.

Ban điều hành game Nghịch Thủy Hàn Mobile còn đề cập đến sản phẩm này được đầu tư một cách ng phu, kỹ lưỡng với hoạt động quảng cáo không nhỏ. Theo như hé lộ, khoản đầu tư cho game này vào khoảng 1 tỷ RMB, huy động đội 412 R&D tham gia quá trình sản xuất và thiết kế game.

Cũng cần nói thêm, thử nghiệm trò chơi vào cuối tháng cuối tháng 04 tới một lần nữa để game hoàn thiện cùng với việc hãng phát triển đánh giá chất lượng sản phẩm với 50.000 người tham gia chơi thử. Đây là bước đệm quan trọng để game có thể phát hành chính thức vào cuối tháng 06 sau đó.

Nghịch Thuỷ Hàn vốn nổi tiếng trên bản PC cùng với những cái tên như Kiếm Võng 3 (Seasun), Cửu Âm Chân Kinh (Snail Games), Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (Tencent)… Đây là game được cộng đồng người chơi Trung Quốc, nhất là fan MMO, cực kỳ yêu thích. Khi có bản dành cho di động thì sức hấp dẫn này thực sự như nhân đôi.

Website: https://h.163.com/