Lost Blade – Game võ thuật phong cách comic độc đáo của NetEase đã Open Beta

Tựa game thiết kế phong cách truyện tranh Lost Blade đã chính thức ra mắt dành cho Android và iOS tại Đài Loan, Hong Kong, Macao, Singapore và Malaysia.

Người chơi Lost Blade đăng nhập và hoàn thành các nhiệm vụ bảy ngày sẽ nhận được ít nhất 365 lần rút thăm miễn phí và các phần thưởng khác. Lost Blade là một game nhập vai có chủ đề võ thuật nhập vai. Là một anh hùng bí ẩn ẩn náu trên Heavenly Tome, bạn sẽ bước vào thế giới hỗn loạn này. Năm giáo phái chính rơi vào cuộc xung đột bất tận. Thornville đấu tranh với kẻ thù từ trong ra ngoài. Làm thế nào để tồn tại? Làm thế nào để chinh phục? Làm thế nào để chiến thắng? Con đường ở phía trước và cần phải tiến lên.

Lost Blade chính thức phát hành.

Các trận chiến hoạt hình được thiết kế dạng truyện tranh động. Các bảng phân cảnh truyện tranh trong Lost Blade Mobile được bổ sung với các hình ảnh động để mang đến cho bạn những trận chiến thú vị. Game thủ có cơ hội khám phá miễn phí trong vùng hoang dã; khám phá những câu chuyện trong Dungeon, tham gia các sự kiện ngẫu nhiên ở vùng đất thần thoại.

Gamer được tham quan Tea House, Elemental Tower, Wraith Labyrinth; mở khóa thử nghiệm phái và thách thức những anh hùng nổi tiếng trong Lost Blade. Lost Blade diễn ra trong một vũ trụ võ thuật nghiệt ngã, câu chuyện ma mị trong game ”được viết bằng máu và linh hồn”. Người chơi sẽ điều khiển mọi thế lực, phân định lại thiện và ác, đồng thời thiết lập một trật tự mới cho thế giới này với tư cách chiến binh.

Người chơi có thể nhanh chóng xây dựng đội hình tốt nhất sau khi tạo nhân vật mới bằng cách đăng nhập hàng ngày, kiếm phần thưởng và hoàn thành các nhiệm vụ mới bắt đầu. Hai anh hùng năm sao Embroidery Lady và Frost Dragon sẽ được trao cho những người chơi đăng ký trước qua App Store hoặc Google Play Store như một phần thưởng khích lệ dành cho những ai tham gia game lần đầu.

Mới đây, NetEase được cho là đã trả khoảng 100 triệu euro mua lại nhà phát triển và phát hành trò chơi Quantic Dream. Một tuyên bố chính thức tại thời điểm thỏa thuận về số tiền gã khổng lồ game Trung Quốc đã trả cho studio có trụ sở tại Paris, con số trích dẫn là 100 triệu euro, dựa trên giá trị thu nhập cổ phần cá nhân sau thỏa thuận. Người sáng lập David Cage nắm giữ 51% cổ phần của Quantic Dream, được biết đến với các trò chơi như Heavy Rain, Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human.

Trang chủ: https://www.thelostblade.com/