Phần phim mới nhất thuộc thương hiệu Hành Tinh Khỉ mang tên Kingdom of the Planet of the Apes đã hoàn tất quá trình ghi hình

Theo như thông báo chính thức từ đạo diễn thì tác phẩm tiếp theo của series Hành Tinh Khỉ là Kingdom of the Planet of the Apes đã chính thức đóng máy.

Kingdom of the Planet of the Apes là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của Mỹ do Wes Ball đạo diễn từ kịch bản của Josh Friedman, Rick Jaffa và Amanda Silver, và Patrick Aison, và được sản xuất bởi Joe Hartwick Jr., Jaffa, Silver và Jason Reed. Được sản xuất và phân phối bởi 20th Century Studios, đây là phần tiếp theo của War for the Planet of the Apes (2017) và là phần thứ tư trong loạt phim khởi động lại Planet of the Apes. Phim có sự tham gia của Owen Teague trong vai chính cùng với Freya Allan, Peter Macon, Eka Darville và Kevin Durand.

Phần phim mới nhất của thương hiệu Hành tinh Khỉ với tên gọi Kingdom Of The Planet Of The Apes đã hoàn thành phần ghi hình. Theo Wes Ball – đạo diễn bộ phim, phần ghi hình của phần tiếp theo Hành tinh Khỉ đã hoàn thành quá trình ghi hình và bước vào giai đoạn hậu kì. Phim sẽ lấy bối cảnh nhiều năm sau các sự kiện trong War for the Planet of the Apes. Lúc này, vua khỉ Caesar đã qua đời, xã hội khỉ bắt đầu phát triển vượt trội còn loài người thì bị đày xuống đáy xã hội, bị coi là man di mọi rợ.

Các thế hệ khỉ về sau tôn sùng Caesar như một vị Thánh vì đã giúp vương quốc khỉ đến được miền đất hứa. Một số nhóm khỉ đã bóp méo lời dạy của Caesar và bắt đầu xây dựng đế chế độc tài cho riêng mình.

Kingdom of the Planet of the Apes đã hoàn tất quá trình ghi hình

Quá trình phát triển bộ phim bắt đầu vào năm 2019, sau khi Disney mua lại Fox, với Ball được bổ nhiệm làm đạo diễn. Phần lớn kịch bản được viết trong đại dịch COVID-19, với việc tuyển diễn viên sẽ bắt đầu vào tháng 6 năm 2022 sau khi kịch bản hoàn thành. Teague đã được chọn vào vai chính vào tháng 8, với tiêu đề của bộ phim và dàn diễn viên bổ sung được tiết lộ trong những tháng tiếp theo. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 10 tại Sydney và kết thúc vào tháng 2 năm 2023.

Kingdom of the Planet of the Apes dự kiến sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 24 tháng 5 năm 2024.

Nhiều năm sau các sự kiện trong War for the Planet of the Apes (2017), nhiều tộc vượn đã xuất hiện trong ốc đảo nơi Caesar dẫn đồng loại của mình đến định cư, trong khi con người dần trở lại trạng thái hoang dã. Một thủ lĩnh vượn xuyên tạc những lời dạy của Caesar để bắt các bộ tộc khác làm nô lệ nhằm tìm kiếm dấu vết cuối cùng của những ng nghệ bí mật do loài người sở hữu, trong khi một vượn khác dấn thân vào hành trình tìm kiếm tự do bên cạnh một cô gái trẻ.

>>>>> Xem thêm: Các fan vẫn có cơ hội nhìn thấy Satoshi xuất hiện trở lại trong series Pokemon, nhưng lần này sẽ là vai cameo