Magic Eden Ventures đầu tư vào 11 studio game

Magic Eden sẽ giúp các trò chơi thu hút người dùng hơn khi đầu tư mạnh tay hơn 10 studio.

Magic Eden có trụ sở tại California thông báo rằng chi nhánh liên doanh Magic Eden Ventures đã đầu tư vào 11 studio trò chơi Web3. Các studio được đầu tư bao gồm Strider, Neowiz, Matchday, BR1: INFINITE, Epic League, Blockstars, Oring Games, Moonveil, Lucky Kat, Rooniverse và Bunch.

Magic Eden đầu tư mạnh tay vào studio game.

Magic Eden đã ra mắt Magic Eden Ventures vào tháng 7 năm 2022 và hợp tác chặt chẽ với các studio trò chơi có tầm nhìn dài hạn trong lĩnh vực trò chơi trên web3. Magic Eden gần đây đã bổ nhiệm giám đốc trò chơi Chris Akhavan và mở rộng sang chuỗi khối Polygon.

Chris Akhavan, Giám đốc trò chơi tại Magic Eden, nhận xét: “Chúng tôi vẫn đang ở giai đoạn đầu của trò chơi blockchain. Các studio trò chơi có kinh nghiệm xây dựng trò chơi hỗ trợ web3 đang đi tiên phong để tạo ra những điều đặc biệt với quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số và nền kinh tế mạnh mẽ cho phép cộng đồng và người sáng tạo tăng cường kết nối với nhau. Chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ các studio trò chơi mới nổi và giúp họ đạt được thành ng”.

Bằng cách hình thành mối quan hệ đối tác với các studio trò chơi, Magic Eden sẽ giúp các trò chơi triển khai các dự án NFT, thu hút và thu hút người dùng cho trò chơi của họ, đồng thời hỗ trợ cơ sở hạ tầng trò chơi thông qua thị trường trong trò chơi. Magic Eden giúp giới thiệu trò chơi với thế giới web3. Magic Eden đã giúp tạo khả năng hiển thị cho các trò chơi thông qua sản phẩm Launchpad của mình, sản phẩm này đã mang lại thành ng cho hơn 60 lần ra mắt của trò chơi trên Solana, Ethereum và Polygon.

Với 1,5 triệu phiên người dùng hàng ngày và phiên người dùng trung bình là 15 phút, Magic Eden mang đến khả năng hiển thị tuyệt vời cho các đối tác chơi trò chơi. Với sự tham gia trên nền tảng của mình, Magic Eden cũng đã bắt đầu làm việc với các trò chơi sau khi đúc để thử nghiệm mã thông báo phần thưởng trên Trung tâm phần thưởng của mình, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển trò chơi tương tác với người dùng mới và người dùng hiện tại.

Ngoài việc hỗ trợ khả năng tương tác và kiếm tiền của trò chơi, Magic Eden còn hỗ trợ cơ sở hạ tầng của trò chơi. Khi có thể chơi được, nhà phát triển sẽ cung cấp năng lượng cho thị trường bằng cách sử dụng API của Magic Eden, người dùng giao dịch trên các bộ sưu tập kỹ thuật số mà không cần rời khỏi hệ sinh thái của trò chơi.