Manga Chainsaw Man cán mốc doanh thu 20 triệu bản in

Manga Chainsaw Man cán mốc doanh thu 20 triệu bản in

Theo như báo cáo doanh thu mới được công bố thì bộ manga Chainsaw Man của tác giả Fujimoto Tatsuki đã chính thức cán mốc 20 triệu bản in.

Manga Chainsaw Man cán mốc doanh thu 20 triệu bản in

Trong Show Ame Talk xoay quanh thương hiệu “Chainsaw Man” của tác giả Tatsuki Fujimoto, chính ông đã xác nhận rằng bộ manga ăn khách Chainsaw Man đã chính thức vượt mốc 20 triệu bản in bán ra chỉ với 12 tập truyện. Điều này đã được Editor nổi tiếng SHIHEILIN xác nhận lại một lần nữa.

Đi kèm với thành công của phiên bản Anime thì Manga cũng không hề lép vế. Thành tích này giúp Chainsaw Man trở thành thành viên thứ 181 gia nhập câu lạc bộ “trên 20 triệu bản in bán ra” của nền công nghiệp Manga Nhật Bản. Và với sức hút của thương hiệu Chainsaw Man ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn con số doanh thu không chỉ dừng ở mức 20 triệu bản mà nó sẽ còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới.

Chainsaw Man là một bộ manga Nhật Bản do Fujimoto Tatsuki sáng tác và minh hoạ. Phần đầu của bộ truyện được đăng dài kỳ trên tạp chí shounen Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 12 năm 2018 đến tháng 12 năm 2020, trong khi phần hai bắt đầu được đăng dài kỳ trên tạp chí trực tuyến Shounen Jump+ của Shueisha từ tháng 7 năm 2022. Các chương của bộ truyện được tổng hợp thành 12 cuốn truyện tính đến tháng 10 năm 2022. Truyện xoay quanh cậu thiếu niên nghèo Denji. Khế ước hợp nhất cơ thể mình với con quỷ có hình dạng giống chó tên Pochita mang lại cho Denji khả năng biến các bộ phận trên người cậu thành cưa máy. Cậu trở thành thợ săn quỷ dưới trướng Sở Trị an, một cơ quan chính phủ đảm nhiệm trọng trách chống lại loài quỷ nếu chúng đe dọa đến an ninh và trật tự của Nhật Bản.

Chắc chắn rằng doanh thu của Manga Chainsaw Man sẽ không dừng lại ở mức 20 triệu bản

Bộ truyện cũng được Shueisha xuất bản trên nền tảng trực tuyến Manga Plus. Một loạt anime truyền hình chuyển thể từ manga do MAPPA sản xuất đã khởi chiếu vào tháng 10 năm 2022.

Tính đến tháng 10 năm 2022, bộ truyện đã có hơn 18 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới và nay con số đó đã vượt mốc 20 triệu bản. Năm 2021, manga giành giải Manga Shogakukan lần thứ 66 hạng mục shounen cũng như giải Harvey hạng mục Truyện tranh xuất sắc nhất các năm 2021 và 2022. Nhìn chung, Chainsaw Man được các nhà phê bình đánh giá cao về lối kể chuyện và tuyến nhân vật, đồng thời họ cũng đặc biệt chú ý đến những phân cảnh bạo lực được khắc họa trong truyện.

Denji là một cậu trai trẻ sống trong cảnh nghèo đói, phải làm thợ săn quỷ để kiếm tiền trả khoản nợ mà người cha đã mất của cậu vay đám yakuza. Cậu nuôi Pochita, một con quỷ có hình dạng giống chó. Bị tên yakuza phục kích, Denji biến thành một sinh vật nửa người nửa quỷ nhờ lập khế ước với Pochita, với điều kiện cậu phải cho Pochita thấy những ước mơ của mình. Denji gặp Makima, một nhân vật cấp cao đến từ Sở Trị An. Được cô thuyết phục gia nhập hàng ngũ thợ săn quỷ, Denji đồng ý và trở thành bạn đồng hành với Aki và Power, một quỷ nhân. Makima hứa với Denji sẽ thực hiện bất kì mong muốn nào của cậu nếu cậu giết được Quỷ Súng, thủ phạm của vụ thảm sát khủng khiếp nhất trong lịch sử nhân loại.