Manga Dragon Ball Super sẽ trở lại vào tháng 12, cốt truyện tập trung vào Goten và Trunks

Manga Dragon Ball Super sẽ trở lại vào tháng 12, cốt truyện tập trung vào Goten và Trunks

Theo đó thì bộ Manga huyền thoại Dragon Ball Super sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 12 sau vài tháng “nghỉ ngơi”, cốt truyện phần mới sẽ tập trung vào Goten và Trunks.

Manga Dragon Ball Super sẽ trở lại vào tháng 12, cốt truyện tập trung vào Goten và Trunks

Từ những thông bị rì rỏ được tiết lộ từ @DbsHype (một trang khá uy tín) thì Manga “Dragon Ball Super” sẽ trở lại vào tháng 12 kèm với thông báo mới về phiên bản anime của series huyền thoại này.

Phiên bản Manga sẽ tiếp tục từ Chap 88 và nội dung của phần mới sẽ tập trung vào hai nhân vật trẻ tuổi bị che mờ bởi 2 người cha mình là Goten và Trunks. Câu chuyện sẽ được đặt vào trước thời điểm Movie “Super Hero” mới công chiếu cách đây vài tháng, thời điểm Black Frieza đã xuất hiện.

Chap 88 của Dragon Ball Super sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/12/2022.

Ngay khi thông tin trên được công bố thì các fan không khỏi tỏ ra vui mừng và thích thú khi cuối cùng hai nhân vật Goten và Trunks cũng có đất diễn. Hi vọng rằng Arc mới của manga sẽ thật sự đưa hai cậu nhóc trở thành trung tâm của câu chuyện cũng như giảm bớt đi sức ảnh hưởng từ hai ông bố Goku cùng Vegeta.

Dù sao thì cốt truyện của Manga Dragon Ball Super cũng cần phải thay đổi và việc tập trung vào hai nhân vật Goten và Trunks rất có khả năng là bước đột phát lớn của cả series cũng như toàn bộ thương hiệu Dragon Ball.

Arc mới của Manga Dragon Ball Super sẽ không còn tập trung vào Goku nữa

Dragon Ball Super là loạt manga và anime truyền hình của Nhật Bản. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z. Phác thảo cốt truyện tổng thể được chấp bút bởi nhà sáng lập nhượng quyền Dragon Ball là Toriyama Akira. Phiên bản manga được minh họa bởi Toyotarou, phần cốt truyện và chỉnh sửa được thực hiện bởi Toriyama. Tác phẩm được xuất bản và đăng định kỳ trên V Jump, tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha, kể từ tháng 6 năm 2015. Phiên bản anime truyền hình cùng tên do Toei Animation sản xuất bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015. Đây là lần đầu tiên anime Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm. Bộ phim được phát sóng vào mỗi Chủ nhật hàng tuần vào lúc 9:00 sáng trên Fuji TV. Bộ phim tuân theo phác thảo cốt truyện tổng thể được viết bởi Toriyama, với các tập riêng lẻ được viết bởi các nhà biên kịch khác nhau.

Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của Son Goku và những người bạn của anh bắt đầu từ sau cuộc chiến trong Majin Buu Saga, sau đó sẽ tiếp đến câu chuyện của Dragon Ball Z: Battle of Gods và Dragon Ball Z: Resurrection ‘F’ như vòng lập câu chuyện mới. Goku gặp gỡ những nhân vật mới mạnh mẽ hơn nhiều và phải bảo vệ Trái Đất trước một vị thần hủy diệt mạnh mẽ. Anh đạt được sức mạnh của một vị thần và học được một trạng thái mới được phát hiện giúp Goku mạnh mẽ hơn cả các vị thần trong vũ trụ của mình. Goku du hành đến các vũ trụ khác để đối mặt với những đối thủ mạnh hơn cũng như những kẻ thù mới gần như không thể ngăn cản. Một bộ phim điện ảnh có tựa đề Dragon Ball Super: Broly đã được phát hành vào tháng 12 năm 2018 và một bộ phim hoạt hình có tên Super Dragon Ball Heroes, dựa trên các sự kiện trước bộ phim và trò chơi cùng tên, bắt đầu phát sóng vào tháng 7 năm 2018.