Metal Slug Awakening – Game ‘Rambo lùn’ của Tencent chuẩn bị thử nghiệm đầu tháng 03/2023

Tin tức đáng chú ý gần đây là đợt thử nghiệm cuối cùng của Metal Slug: Awakening sẽ bắt đầu vào đầu tháng 03/2023 theo chia sẻ từ phía đội ngũ phát triển Tencent.

Chỉ cần game thủ đủ điều kiện tham gia bài test bằng việc trả lời bảng hỏi từ Tencent cung cấp là có thể có suất tham gia chơi trước Metal Slug Awakening. “Ngoài việc điền vào bảng câu hỏi tuyển người chơi để có cơ hội tham gia đợt thử nghiệm cuối cùng, chúng tôi cũng sẽ chọn ra 2 game thủ may mắn nhất để tặng thẻ JD 100 nhân dân tệ vì sự nhiệt tình và kiên nhẫn của bạn, hãy đến và tham gia!” – Tencent cho biết.

Metal Slug Awakening thử nghiệm tháng 03.

Thời gian hoạt động điền bảng hỏi Metal Slug Awakening từ 23h00 ngày 27/02 đến 23h59 ngày 05/03/2023. Cách tham gia như sau:

+ Bước 1: Điền vào bảng câu hỏi tuyển tester
+ Bước 2: Chia sẻ ảnh chụp màn hình của bảng câu hỏi đã hoàn thành ở cuối bài đăng trên cổng thông tin game và bạn có thể tham gia sự kiện

Quy tắc:

1. Mỗi người tham gia sự kiện này chỉ nhận được một phần thưởng duy nhất;
2. Nghiêm cấm mọi hành vi vi phạm (copy ảnh chụp màn hình của người khác, mạo danh nhiều IP và nhiều tài khoản, liên quan đến nội dung nhạy cảm, xuất hiện nội dung quảng cáo trò chơi khác, ăn cắp ý tưởng trên Internet, v.v.). Sau khi được xác minh, nếu đúng sẽ bị cấm được coi là tham gia không hợp lệ và bị xóa bài đăng.
3. Nếu nội dung trùng lặp, ưu tiên người có thời gian đăng sớm nhất;
4. Người điều hành sẽ không yêu cầu mật khẩu tài khoản của bạn dưới bất kỳ hình thức nào, hãy cẩn thận để không bị lừa;
5. ng bố danh sách trúng thưởng và cách thức nhận thưởng tại trong vòng 7 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc;
6. Phần thưởng sẽ được chuyển về bạn trong vòng 30 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc, nếu bạn không xác nhận sẽ bị huỷ bỏ và không thể đổi phần thưởng;
7. Các vấn đề liên quan đến việc thiết lập, có hiệu lực, thực hiện và giải quyết tranh chấp của các quy tắc này theo quy định. Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Metal Slug Awakening, theo Tencent, đã được nâng cấp với chất lượng cao và hình ảnh hoàn toàn mới theo xu hướng cổ điển ban đầu mang đến  trực quan đồ hoạ tuyệt đỉnh. Nội dung trò chơi mới như vũ khí, chiến trường luôn thay đổi, v.v., tạo ra trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi. Metal Slug Awakening là phần tiếp theo sắp ra mắt của loạt trò chơi nổi tiếng. Bản sản xuất này từng được ng bố là Metal Slug Code J và chỉ dành cho các thiết bị di động. Trong khi đó, đại diện của Tencent Games và TiMi Studio Group đã quyết định thông báo rằng trò chơi cũng sẽ xuất hiện trên các nền tảng khác. Thời gian thử nghiệm tháng 03 sẽ được ng bố sau.

Trang chủ: https://hjdt.qq.com/