MonkeDAO mua lại bản quyền của BST NFT Solana Monkey Business với giá 2 triệu đô

MonkeDAO, một tổ chức tự trị phi tập trung được thành lập bởi Solana Monkey Business NFT. Sẽ mua lại tất cả các quyền sở hữu trí tuệ từ chủ sở hữu hiện tại là HadesDAO.

MonkeDAO, một tổ chức tự trị phi tập trung DAO, được thành lập vào 2021 trên Solana Blockchain. Đã đưa ra thông báo về điều này.

Kế hoạch mua lại bản quyền của BST NFT nổi tiếng của Solana Monkey Business (SMB)

Tổ chức tự gọi mình là “NFT DAO đầu tiên trên Solana”. Được thành lập bởi những người đam mê SMB. Là một trong những bộ sưu tập NFT đầu tiên của Solana. Để có thể tham gia MonkeDAO, bạn phải sở hữu một SMB NFT.

SMB đã cho ra mắt BST Gen1 vào tháng 6, 2021. Sau đó ra mắt bản Gen 2 vào tháng 8, 2021. Với bộ sưu tập 5.000 con khỉ bằng pixel đã thu hút được 1 lượng lớn sự quan tâm. Tại thời điểm viết bài, SMB có giá sàn là 220 SOL (khoảng $5,427). Và đã thực hiện hơn 1,8 triệu đô la SOL (khoảng $43M) trong tổng khối lượng bán hàng.

Vào tháng 2, giao thức giao dịch phi tập trung Solana Hadeswap đã mua lại SMB từ người sáng lập đầu tiên của dự án. Và chuyển đổi quyền sở hữu sang HadesDAO, với lời hứa sẽ tôn trọng di sản của dự án. Vào thứ năm, HadesDAO đã thông qua đề xuất cho phép MonkeDAo mua tài sản trí tuệ (IP) của SMB. Bao gồm “tất cả các quyền, tài sản, tài khoản và khóa từ HadesDAO” với giá 2 triệu USDC. Theo đề xuất, việc này sẽ bao gồm mọi đăng ký hợp pháp cho thương hiệu, mã trang web SMB. Và quyền sở hữu đối với các kênh twitter, discord của SMB, v.v.

Vào thứ Năm, HadesDAO đã thông qua một đề xuất cho phép MonkeDAO mua tài sản trí tuệ (IP) của SMB.

Đề xuất này bao gồm “tất cả các quyền, tài sản, tài khoản và khóa từ HadesDAO” với giá 2 triệu USDC. Theo đề xuất, điều này bao gồm mọi đăng ký hợp pháp cho thương hiệu. Mã trang web SMB, quyền sở hữu đối với các kênh Twitter và Discord của SMB, v.v.

“MonkeDAO tin rằng dự án SMB và tất cả những người nắm giữ SMB Gen2 NFT. Sẽ được hưởng lợi từ việc mua lại này. Và HadesDAO sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ tiền trong kho bạc của mình. Thay vì duy trì quyền sở hữu dự án SMB,” đề xuất cho biết.

Thông báo nói chung đã được đón nhận tích cực trên Twitter. Với một số người gọi việc mua lại này là “lịch sử”.

Ariel Givner, cố vấn pháp lý của MonkeDAO. Nói với CoinDesk rằng SOLBigBrain, một thành viên tích cực của cộng đồng MonkeDAO, đã cho tổ chức khoản vay 1 triệu USDC với lãi suất 0%. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua lại. Cô ấy nói thêm rằng MonkeDAO sẽ sớm ra mắt bộ sưu tập NFT của riêng mình. Có tên The Monkes để bổ sung kinh phí.

Kể từ khi ra mắt, MonkeDAO đã đặt mục tiêu trở thành “cộng đồng Web3 hàng đầu”. Bằng cách đầu tư và giúp mở rộng quy mô các dự án mới nổi. Cộng đồng tự hào có hơn 2.730 chủ sở hữu SMB NFT duy nhất và tổ chức các sự kiện cộng đồng trên khắp thế giới.