Naruto: Hagoromo có thể đánh bại Madara hay không?

Liệu Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo có thể đánh bại Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh trong bộ truyện Naruto hay không, bạn nghĩ ai sẽ giành chiến thắng?

Madara Uchiha lúc hắn trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ quả thực là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất cả bộ truyện Naruto. Nhưng Hagoromo Otsutsuki, Lục Đạo Tiên Nhân, cũng giống Madara, ông từng là Jinchuriki của Thập Vĩ.

Nếu như cả hai nhân vật mạnh mẽ này đọ sức với nhau thì liệu Hagoromo có thể thành công đánh bại Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh trong bộ truyện Naruto hay không?

1. Madara khi hắn sử dụng chế độ Rikudou là “bất tử”

Hagoromo Madara
Đòn tấn công mạnh và nguy hiểm nhất Madara trải qua trong cuộc chiến với Guy mà hắn vẫn không chết, chỉ thoi thóp thôi, và sau đó còn nhanh chóng chữa lành vết thương nữa, điều này có nghĩa là Madara rất khó bị ai đó giết chết

Người hâm mộ đều đã chứng kiến Madara Uchiha lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh chiến đấu chống lại Might Guy với toàn bộ sức mạnh của mình. Đó là đòn tấn công mạnh nhất và nguy hiểm nhất mà Madara trải qua trong cuộc chiến này, nhưng hắn vẫn không chết, chỉ thoi thóp thôi, và sau đó còn nhanh chóng chữa lành vết thương của bản thân nữa.

Điều này có nghĩa là Madara rất khó bị ai đó giết chết, nhưng vẫn có những phương pháp khác để Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo đánh bại hắn.

2. Lục Đạo Tiên Nhân có thể phong ấn Madara

Phong ấn chắc chắn là một phương pháp hiệu quả lúc chống lại Madara Uchiha khi hắn sử dụng chế độ Rikudou, Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo sẽ có thể phong ấn Madara dễ dàng hơn Naruto và Sasuke trong Đại chiến ninja lần thứ tư

Phong ấn chính là cách làm được sử dụng bởi Hagoromo và Hamura (cả Naruto với Sasuke nữa) để giành chiến thắng trước Kaguya. Đây chắc chắn là một phương pháp hiệu quả lúc chống lại Madara khi hắn sử dụng chế độ Rikudou.

Lục Đạo Tiên Nhân sẽ có thể phong ấn Madara dễ dàng hơn Naruto và Sasuke trong Đại chiến ninja lần thứ tư.

3. Xét về sức mạnh và chakra, Hagoromo chắc chắn vượt trội hơn so với Madara

Naruto
Khi chúng ta xét về sức mạnh hay chakra, Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo rõ ràng là vượt trội hơn hẳn đối thủ của mình, lý do thì cũng dễ hiểu thôi, bởi vì Madara Uchiha không có được 100% sức mạnh của toàn bộ Vĩ thú vào thời điểm đó

Điều này đã được xác nhận trong cả manga lẫn anime, khi Madara vừa mới trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ, Lục Đạo Tiên Nhân nói rằng sức mạnh của hắn gần bằng mình, dần chạm tới sức mạnh như Kaguya. Bởi vì Madara chỉ mới “gần”, có nghĩa là hắn vẫn còn thua kém Hagoromo. Bên cạnh đó, khi Kaguya mới xuất hiện, cả Naruto và Sasuke cũng nói rằng lượng chakra lúc đó của bà ta lớn hơn nhiều so với của Madara.

Vì vậy, xét về sức mạnh hay chakra, Lục Đạo Tiên Nhân rõ ràng là vượt trội hơn hẳn đối thủ. Lý do cũng dễ hiểu thôi, bởi vì Madara không có được 100% sức mạnh của chín Vĩ thú vào thời điểm đó.

4. Việc Lục Đạo Tiên Nhân sống sót và thậm chí còn giành chiến thắng trước Kaguya, chứng tỏ rằng ông hoàn toàn đánh bại được Madara

Naruto
Kaguya mạnh hơn Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh, trong khi Hagoromo lại vẫn chiến thắng được bà ta, thì cảm giác như việc chiến đấu với Madara không phải là chuyện khó đối với Lục Đạo Tiên Nhân

Người hâm mộ đều biết Kaguya đáng sợ như thế nào khi bà ta chiến đấu với đội 7 trong Đại chiến ninja lần thứ tư rồi, từ các thuật nguy hiểm cho đến việc biết di chuyển qua lại giữa 6 dị giới. Có thể cho rằng lúc chiến đấu với Hagoromo và Hamura, Kaguya cũng đã sử dụng những sức mạnh mà chúng ta thấy khi bà ta chống lại đội 7, có thể còn nhiều thuật khác nữa, vì lúc đó Kaguya đang ở trong tình trạng tốt nhất.

Mặt khác, Lục Đạo Tiên Nhân vẫn chưa phải là Jinchuriki lúc này, vì Thập Vĩ vẫn bị mẹ của ông kiểm soát. Nhưng cuối cùng, Hagoromo với em trai của mình, Hamura, cũng thành công phong ấn Kaguya, ông đã chiến thắng được bà ta.

Vì vậy, bởi Kaguya mạnh hơn nhiều so với Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh, trong khi Hagoromo lại vẫn chiến thắng được bà ta, thì cảm giác như việc chiến đấu với Madara không phải là vấn đề gì quá to tát đối với Lục Đạo Tiên Nhân, ông hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng trước hắn. Vậy theo bạn, nhân vật nào là người thắng ở trận đấu giữa Hagoromo Otsutsuki với Madara Uchiha trong bộ truyện Naruto? Hãy viết ý kiến!