Naruto: Trận chiến hay nhất mà không có sự tham gia của đội 7

Những lúc mà anime không tập trung vào Naruto Uzumaki cùng với đội 7, các nhân vật phụ đã mang đến cho chúng ta một số trận chiến hay nhất cả thương hiệu.

Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Sakura Haruno và người thầy của cả ba, Kakashi Hatake, đã tạo nên đội 7. Họ từng cùng nhau giải cứu thế giới khỏi tổ chức Akatsuki và Otsutsuki, mang đến cho chúng ta nhiều trận chiến hấp dẫn nhất thương hiệu Naruto. Do là các nhân vật chính, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đội 7 thường là trung tâm của hầu hết những pha hành động.

Naruto đã tạo ra một thế giới rất rộng lớn. Thương hiệu này sở hữu nhiều nhân vật phụ nổi tiếng và mạnh mẽ. Ở các thời điểm mà câu chuyện không tập trung vào đội 7, những nhân vật phụ đã tạo nên một số trận chiến hay nhất toàn bộ series.

Trận chiến của Neji chống lại Kidomaru là cuộc đấu tranh để sinh tồn

Naruto
Sự tuyệt vọng của Neji trong Naruto khi cậu cố gắng chạy trốn được thể hiện rất nổi bật ở trận chiến này, tuy nhiên, sự tuyệt vọng đã đánh lừa cả khán giả lẫn đối thủ của cậu, hóa ra Neji đang tìm cách để phản công lại Kidomaru

Trong phần đầu tiên, Byakugan được coi là nhãn thuật mạnh mẽ, có thể mở rộng tầm nhìn lên đến 360 độ. Việc phát hiện ra rằng nó tồn tại một điểm mù khiến người xem lo lắng cho Neji. Trong lúc Kidomaru đang dần tìm ra cách đánh bại cậu, Neji phải đấu tranh để bản thân giữ bình tĩnh và sống sót.

Sự tàn bạo của cuộc chiến trong series được thể hiện rất rõ nét ở thời điểm này, sự tuyệt vọng của Neji khi cậu cố gắng chạy trốn cũng vậy. Tuy nhiên, sự tuyệt vọng này đã đánh lừa cả khán giả lẫn đối thủ của cậu, hóa ra Neji đang tìm cách để phản công lại Kidomaru. Chiến thuật của cậu khi dựa lưng vào cây chứng tỏ Neji xứng đáng là thần đồng của tộc Hyuga.

Jiraiya vs Pain là một cuộc chiến hấp dẫn

Trận chiến
Pain cuối cùng đã giết chết thầy của mình, bằng cách sử dụng sức mạnh to lớn của Rinnegan, trận chiến này cho chúng ta thấy đầy đủ về quá khứ của Jiraiya, đồng thời khiến fan mong chờ trận chiến trong tương lai của Naruto với Pain

Trận đấu giữa hai nhân vật này cực kỳ ngoạn mục, đó chính xác là trận của Jiraiya với Pain. Hai thầy trò đã dốc hết sức tạo nên một trong những cuộc chiến hay nhất Naruto.

Trận đấu bắt đầu hấp dẫn khi Jiraiya sử dụng trạng thái Tiên Nhân, nó mang lại cho ông tốc độ và sức mạnh đủ để chống chọi với nhiều khả năng đáng sợ từ Rinnegan trong một thời gian ngắn. Pain cuối cùng đã giết chết thầy của mình, bằng cách sử dụng sức mạnh to lớn của con mắt Rinnegan. Trận chiến này cho chúng ta thấy đầy đủ về quá khứ của Jiraiya, đồng thời khiến fan mong chờ trận chiến trong tương lai của Naruto với Pain hơn.

Minato và Obito cạnh tranh về tốc độ cùng kĩ năng

Tốc độ, giọng điệu và sức mạnh của cả hai nhân vật khiến toàn bộ cảnh chiến đấu trở nên căng thẳng, lần đầu tiên chúng ta thấy Minato đánh với một đối thủ xứng tầm, fan chắc chắn rất hài lòng với màn thể hiện của Hokage đệ tứ

Trận chiến giữa Obito và Minato nổi bật vì người xem không biết danh tính của Obito vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Minato là nhân vật thực sự tỏa sáng trong trận chiến này, trở thành người đầu tiên vượt qua được khả năng mạnh mẽ của Obito.

Khán giả có thể biết kết quả của trận chiến trước khi nó bắt đầu, nhưng tốc độ, giọng điệu và sức mạnh của cả hai nhân vật khiến toàn bộ cảnh chiến đấu trở nên căng thẳng. Lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Minato đánh với một đối thủ xứng tầm, fan chắc chắn rất hài lòng với màn thể hiện của Hokage đệ tứ.

Killer B vs Kisame là cuộc chiến giữa hai quái vật

Trận chiến
Ở trận chiến này trong Naruto, nếu xét về sức mạnh thì cả hai gần như ngang ngửa nhau, B với Kisame mang đến một trận đấu thú vị ở dưới nước, thông qua đó thể hiện nhiều chiến thuật độc đáo, kết thúc cuộc chiến chính là lúc A tới

Mặc dù là một trong những thành viên đầu tiên của tổ chức Akatsuki xuất hiện trong Naruto, nhưng Kisame lại là người cuối cùng có cơ hội được chiến đấu hết mình. Đối thủ chính là Killer B, nhân vật đã làm chủ toàn bộ sức mạnh của Bát Vĩ.

Xét về sức mạnh, cả hai gần như ngang ngửa nhau. B với Kisame mang đến một trận đấu thú vị ở dưới nước, thông qua đó thể hiện nhiều chiến thuật độc đáo. Kết thúc cuộc chiến là lúc A xuất hiện, tạo nên một trong những khoảnh khắc bạo lực nhất toàn bộ anime!

Guy cho thấy việc nỗ lực luyện tập cũng đủ sức đối đầu với Madara

Naruto
Đây chắc chắn là một trong những trận chiến đáng nhớ nhất cả thương hiệu Naruto, sử dụng sức mạnh mà chính bản thân luyện tập, Might Guy đã một mình chống lại nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất thế giới ở thời điểm đó, Madara Uchiha

So sánh giữa nỗ lực luyện tập với tài năng thiên bẩm là một chủ đề quen thuộc trong Naruto. Trận chiến giữa Guy và Madara là ví dụ về chuyện này, sử dụng sức mạnh mà chính bản thân luyện tập, Guy đã một mình chống lại nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất thế giới.

Tốc độ quá nhanh cùng các cuộc tấn công mạnh mẽ là những điểm nổi bật nhất trận đánh, và bên cạnh đó, chúng ta còn được khám phá thêm mối quan hệ giữa Guy với cha mình. Điều này mang lại cho cuộc chiến thêm sức nặng mà không phải trận nào khác cũng làm được.