Cách chơi và tải về Ngọa Long Mobile lậu trên nhiều nền tảng

Ngọa Long Mobile lậu

Đối với những người hâm mộ các game nhập vai, đặc biệt là các trò chơi dạng thẻ bài và có yếu tố lịch sử xa xưa, thì chắc chắn Ngọa Long Mobile lậu là một cái tên không thể bỏ qua. Đây là một game giải trí lý tưởng cho những ai yêu thích lịch sử Tam Quốc. Vì thế, nếu bạn cũng là một người yêu thích những câu chuyện lịch sử hùng tráng thì hãy cùng Gate Game tìm hiểu bài viết này nhé! 

Cách chơi Ngọa Long Mobile lậu

Việc đầu tiên đối với các tân thủ khi tham gia vào chiến trường Ngọa Long đó chính là chọn thế lực. Các thế lực trong trò chơi có thể là: Ngụy, Thục hoặc Ngô. Các bạn lưu ý rằng mỗi thế lực này sẽ có một sức mạnh được phân chia rõ rệt và sẽ có những ưu điểm như sau: 

  • Ngụy: Tấn công kỵ binh tăng 5%, tấn công của tướng Ngụy trong đội hình tăng 5%.
  • Thục: Tấn công bộ binh tăng 5%, tấn công của tướng Thục trong đội hình tăng 5%.
  • Ngô: Tấn công thương binh tăng 5%, tấn công của tướng Ngô trong đội hình  tăng 5%.
Ngọa Long Mobile lậu
Trận pháp đỉnh cao – Ngọa long Mobile

Sau khi đã chọn được thế lực cho bản thân thì các bạn sẽ tiếp tục chuyển đến một phần khá quan trọng trong các trò chơi nhập vai nói riêng và Ngọa Long nói chúng đó là làm nhiệm vụ. Ở phiên bản trò chơi Ngọa Long lậu dành cho Mobile, phần nhiệm vụ này sẽ được nằm ở bên phải. Các bạn hãy nhấn vào phần nhiệm vụ đang muốn thực hiện rồi hành động thật sớm để mang về những phần thưởng hấp dẫn nhé! 

Sau khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ được giao, thì các bạn cũng đừng quên chuyển sang bước tiếp theo chính là nhận thưởng bằng cách nhấn vào phần nhiệm vụ vừa làm nhé! 

Đối với quân đội thì việc không có anh hùng tướng sĩ lãnh đạo thì cũng xem như bằng không. Vì thế, các bạn cần phải vào ngay Tụ Hiền Quán để có thể chiêu mộ cho mình những vị tướng thật giỏi giang và dũng mãnh. 

Cách chơi Ngọa Long Mobile lậu trên hệ điều hành Android

Đối với một trò chơi thuộc thể loại nhập vai theo phong cách võ lâm như Ngọa Long Mobile thì những kiến thức chúng tôi chia sẻ ở trên là chưa thể đầy đủ để bạn có thể chinh chiến trên đấu trường này. 

Thế nên, việc bây giờ của các anh em chính là phải tải ngay trò chơi này về máy, để có thể trải nghiệm cũng như biết được cách làm sao để chiến thắng và đem về vinh quang cho nước nhà. Cũng chính vì lý do đó, chúng tôi xin được gửi đến các bạn cách chơi Ngọa Long Mobile lậu trên hệ điều hành Android thông qua phần dưới đây. 

Đầu tiên, các bạn hãy bấm vào đường liên kết Tại đây để có thể tham gia phiên bản Ngọa Long lậu. Từ phần trang chủ này, các bạn bấm vào chữ Chơi ngay và sau đó chọn cho mình một máy chủ yêu thích. 

Tiếp theo đó, các bạn hãy đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình trong trò chơi và thực hiện những những nhiệm vụ quan trọng đầu tiên. 

Có một điều mà các anh em chắc hẳn cũng sẽ rất thắc mắc rằng, tại sao chúng tôi lại chia sẻ với bạn trang web như trên để tham gia phiên bản Ngọa Long Lậu Mobile đúng không nào? Lý do duy nhất mà Gate Game lại giới thiệu trang web này cho bạn, đó là vì phiên bản này sẽ cho chúng ta sở hữu nhiều trang bị huyền thoại nhất và bạn cạnh đó cũng sẽ vô số các sự kiện để nhận vàng, cày cấp cực hấp dẫn. 

Cách tải về Ngọa Long Mobile lậu trên hệ điều hành iOS

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về cách tải phiên bản Ngọa Long lậu trên hệ điều hành Android. Các bạn chắc hẳn cũng đã biết đâu là trang web uy tín để thưởng thức trò chơi này rồi đúng không nào?

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu có thể áp dụng cách chơi Ngọa Long lậu Mobile như Android không? Câu trả lời hoàn toàn là có. 

Giao diện của Ngọa Long Mobile

Đối với những chiếc điện thoại, máy tính bảng, Imac, Macbook có hệ điều hành iOS đều có thể áp dụng cách tải về Ngọa Long mà chúng tôi đã chia sẻ như ở hệ điều hành Android. 

Xem thêm: Cách chơi và tải về Starcraft Mobile nhanh chóng và an toàn nhất

Cách tải về Ngọa Long trên PC 

Cách tải về Ngọa Long trên nền tảng thứ ba và cũng là một nền tảng có lượng người sử dụng khá khủng đó chính là PC sẽ thực hiện theo các bước như sau: 

  • Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks trên máy tính của chính bạn. 
  • Bước 2: Mở BlueStacks và tìm Ngọa Long VNG ở phía trên, thuộc góc phải của màn hình. 
  • Bước 3: Nhấn vào phần Cài đặt trò chơi Ngọa Long VNG ở kết quả tìm kiếm tương ứng. 
  • Bước 4: Hoàn tất việc đăng nhập bằng tài khoản Google để xác nhận việc bạn sẽ tải ứng dụng này về PC của mình. 
  • Bước 5: Trò chơi Ngọa Long đã được xuất hiện ở màn hình chính và bạn đã có thể trải nghiệm ngay và luôn. 

Tổng kết

Với những thông tin mà các anh em đã nhận được trong bài viết chia sẻ về trò chơi Ngọa Long Mobile lậu, chắc hẳn các bạn cũng đã biết làm như thế nào để tải trò chơi này về thiết bị mình đang sở hữu rồi đúng không nào? Chúc anh em sẽ có những giây phút thư giãn và đấu trí thật thú vị với tựa game này nhé!