Nhà lập pháp Hoa Kỳ cho biết Bitcoin giúp giải quyết các hạn chế giao dịch của tổ chức tài chính truyền thống

Nghị sĩ Davidson đã chỉ ra rằng Bitcoin (BTC) giúp giải quyết các hạn chế giao dịch do các tổ chức tài chính truyền thống áp đặt.

Nhà lập pháp Hoa Kỳ Warren Davidson đã mô tả Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) như một công cụ để cưỡng chế và kiểm soát.

Trong một chủ đề trên Twitter vào ngày 2 tháng 5, Davidson cho biết. CBDC là phản đề của tiền tốt, cảnh báo mọi người. Hãy cẩn thận với bất kỳ giao thức nào làm việc với các ngân hàng trung ương. Để xây dựng các loại tiền kỹ thuật số.

Bitcoin là Sound money

Nhà lập pháp chỉ ra rằng Bitcoin (BTC) giúp giải quyết các hạn chế giao dịch do các tổ chức tài chính truyền thống áp đặt.

Theo Davidson, các tính năng ngang hàng và không được phép của Bitcoin là những thành phần thiết yếu của tiền tệ lành mạnh. Ông nói thêm rằng tiền ổn định là “điều cần thiết để bảo vệ tự do.”

Nhà lập pháp ủng hộ tiền điện tử đã bình luận về một tweet. Từ Giám đốc điều hành của công ty cổ phần tư nhân bất động sản Cedar Creek Capital, AJ Osborne. Trong dòng tweet của mình, Osborne đã nêu bật những thách thức mà anh gặp phải. Khi cố gắng thực hiện một giao dịch cơ bản với một tổ chức tài chính truyền thống.

Các nhà lập pháp chỉ trích cách tiếp cận không nhất quán của Whitehouse đối với quy định về tiền điện tử

Trong một bức thư ngày 1 tháng 5, hai nhà lập pháp Hoa Kỳ — Warren Davidson và Mike Flood. Đã chỉ trích việc xử lý các quy định về tài sản kỹ thuật số. Của Hội đồng Cố vấn Kinh tế (CEA) của Hội đồng Nhà Trắng.

Nhà báo Eleanor Terrett của Fox Business lần đầu tiên chia sẻ bức thư trên Twitter.

Theo các nhà lập pháp, trong khi Quốc hội đang nghiên cứu một chế độ quản lý cho phép ngành này phát triển mạnh. Thì Chính quyền của Tổng thống Biden lại đang thúc đẩy đổi mới tài sản kỹ thuật số ra nước ngoài.

Họ nói thêm rằng nếu cách tiếp cận của chính phủ Hoa Kỳ đối với ngành này không thay đổi. Các doanh nhân sẽ buộc phải thành lập doanh nghiệp của họ ở nước ngoài. Điều này sẽ rút “vốn và tăng trưởng kinh tế ra khỏi Hoa Kỳ”.

Các nhà lập pháp đã đề cập cụ thể rằng báo cáo Kinh tế mới nhất.

“Thể hiện một sự thay đổi đáng kể về giọng điệu.” Theo họ, các báo cáo trước đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc Hoa Kỳ luôn đi đầu trong sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Tuy nhiên, báo cáo gần đây khẳng định rằng “tài sản kỹ thuật số không mang lại lợi ích như đã hứa”. Các nhà lập pháp lưu ý rằng tuyên bố này “rõ ràng là không đúng sự thật,” nói thêm rằng:

“Tài sản kỹ thuật số và công nghệ trao quyền cho chúng đang thể hiện giá trị và giá trị tiềm năng trong tương lai của chúng thông qua nhiều trường hợp sử dụng.”

Báo cáo đã cảnh báo Quốc hội Hoa Kỳ về việc ban hành luật. Sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ giữa ngành công nghiệp tiền điện tử. Và hệ thống tài chính rộng lớn hơn.

Bên cạnh đó, các nhà lập pháp ủng hộ tiền điện tử đã đặt câu hỏi. Về cơ sở lý luận của hội đồng về cách Hệ thống thanh toán tức thời. FedNow và CBDC sẽ cung cấp một hệ thống tài chính tốt hơn. Và toàn diện hơn so với công nghệ chuỗi khối.

Xem thêm: Bitdeer mở rộng sang Bhutan, dự kiến huy động 500 triệu USD