Ninja Huyền Thoại chính thức ra mắt, hóa thân Kiếm Sĩ đại chiến cùng Thập Nhị Nguyệt Quỷ và đua Top nhận iPhone14 Pro Max ngay hôm nay!

Tựa game này đã gây chú ý mạnh trong thời gian gần đây, và hôm nay đã chính thức ra mắt cùng sự kiện đua Top nhận thưởng iPhone 14 Pro Max. Người chơi có thể tải game trên cả CHPlay (cho Android), AppStore (cho iOS) và PC client.

Sự đáng chú ý nhất của trò chơi này là việc mang đến tính năng cực kỳ “ý nghĩa” trong gameplay khi cho phép người chơi trao đổi vàng (tiền nạp) và bạc (tiền cày), cũng như vật phẩm trong game với nhau một cách “cởi mở”. Tính năng này chỉ từng xuất hiện ở những MMORPG nhập vai kinh điển nổi tiếng một thời như VLTK 1 PC, TLBB PC… Với tính năng này giúp người chơi có thể farm item, cày tiền tạo giá trị chung cho cộng đồng, tạo thị trường mậu dịch trong game sôi động, tăng tính kết nối sâu sắc cho người chơi hệ cày và người chơi hệ nạp. Và game có hệ thống mật khẩu cấp 2 để anh em khỏi lo bị “loot” đồ.

Giá trị của vật phẩm trong game sẽ là yếu tố mà người chơi game nhập vai không thể bỏ qua bởi cảm giác phấn khích khó tả khi tự tay chế tạo cho mình những món đồ hiếm, maymắn nhận được thuộc tính ẩn và đặc biệt khắc tên nhân vật của mình lên món đồ mà mìnhluyện chế. Tất cả yếu tố trên được mang lại đầy đủ thông qua hệ thống Rèn của trò chơi

Ninja Huyền Thoại còn được cộng đồng gọi bằng “nickname” khác là Ninja Origin vì tính nguyên bản của dòng game này, cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ Thanh Gươm Diệt Quỷ. Game đượcphát triển từ đội ngũ đã từng phát triển các trò chơi màn hình ngang kinh điển tại Việt Nam như NSO, NRO, Làng Lá… nên bảo chứng về chất lượng sản phẩm. Game có đồ họa HD nhưng yêu cầu cấu hình và dung lượng khá thấp, tương thích gần như tất cả các cấu hình thiết bị phổ biến trên thị trường

Khi tham gia trò chơi, người chơi được hóa thân thành các Kiếm Sĩ trong Sát Quỷ Đội đểhành trình đại chiến tiêu diệt Thập Nhị Nguyệt Quỷ bảo vệ loài người. Các nhân vật đượcphân thành 5 hệ phái cùng 5 loại vũ khí, không có hệ thống VIP, không có hệ thống chiếnlực như game thị trường. Người chơi được chọn hướng phát triển riêng cho nhân vật của mình khi tự cộng kỹ năng, tiềm năng nhân vật, khắc chế hệ phái. Và dĩ nhiên, khi cộng sai điểm không hiệu quả hay tùy tình huống bối cảnh khi PK, bạn có thể tẩy và phân bổ lại điểm.

Ngoài ra, Ninja Huyền Thoại còn nhiều các tính năng hấp dẫn không thể thiếu của dòng game nhập vai MMORPG, đặc biệt là dòng game nhập vai màn hình ngang như hệ thống PK/PvP gay cấn hàng ngày, gia tộc bang hội, hệ thống Boss hoàng kim, ngoại trang… chờ bạn khám phá.

Mừng ra mắt, game còn tổ chức sự kiện đua TOP nhận iPhone 14 Pro Max khiến cộng đồng vô cùng sục sôi và hứng thú. Và bên cạnh đó, game còn nhiều sự kiện gửi tặng giftcode đến người chơi trên fanpage và group.

Còn chờ gì mà bạn không thử ngay, tìm hiểu thêm và tải game tại đây: