One Punch Man World – Game chuyển thể Thánh Phồng Tôm của Perfect World đáng chú ý

One Punch Man World do T3 Studio, ng ty con của Perfect World Games, phát triển độc lập.

Game sẽ bắt đầu thử nghiệm đầu tiên vào ngày 06 tháng 01 năm 2023, theo thông báo mới từ phía ban điều hành. Người chơi muốn tham gia cần trả lời câu hỏi tuyển tester. Ban điều hành game thông tin như sau:

+ Thời gian tuyển người chơi: từ nay đến 15h ngày 03/01/2023
+ Thời gian mở test: 11h00 ngày 06/01 đến 14h00 ngày 09/01
+ Phương thức ứng tuyển: trả lời bảng câu hỏi
+ Một tin nhắn văn bản sẽ được gửi đến tất cả những người chơi đủ điều kiện tham gia thử nghiệm vào ngày 05 tháng 01, vui lòng đảm bảo điền đúng số điện thoại di động.

One Punch Man World là game di động đáng chú ý ngay đầu năm mới.
One Punch Man World là game di động đáng chú ý ngay đầu năm mới.

Trò chơi mới One Punch Man World Mobile được cộng đồng game thủ mong đợi từ năm 2022. Game bám sát bối cảnh hoạt hình gốc và sáng tạo đa dạng, sâu sắc thế giới nhân vật Thánh Phồng Tôm. Các anh hùng và quái vật mà người chơi gặp trong trò chơi được thể hiện chân thực, theo đúng nguyên tác qua bàn tay thiết kế khéo léo đến từ “cha đẻ” Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile.

Không những thế, game di động này còn được đánh giá có nội dung cốt truyện phong phú, mở rộng từ góc nhìn của các nhân vật khác nhau. Trong thế giới của One Punch Man, mỗi anh hùng trong game đều có một câu chuyện riêng và hình tượng anh hùng cũng đa dạng hơn. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ thay thế góc nhìn của các anh hùng thông qua người đầu tiên sống lại niềm đam mê.

Game chiến đấu tổ đội, chuyển thể nguyên bản.
Game chiến đấu tổ đội, chuyển thể nguyên bản.

Nhà sản xuất trò chơi Trung Quốc Perfect World đã thông báo One Punch Man World là game chuyển thể từ anime nổi tiếng, được đầu tư ng phu. Đây là một trò chơi hành động hoàn toàn mới được ủy quyền chính thức từ đơn vị Nhật Bản. Trò chơi tuân theo bối cảnh thế giới quan ban đầu, trau chuốt kỹ lưỡng hệ thống chiến đấu và mang lại trải nghiệm chiến đấu mượt mà. Người chơi sẽ sát cánh chiến đấu cùng đồng đội của mình để thách thức những tên boss quái vật kinh điển… Thông qua việc sắp xếp đội hình hợp lý và kết hợp các kỹ năng anh hùng, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi chiến đấu theo đội.

Đồng thời, hệ thống thời tiết ngày và đêm trong trò chơi cũng mang đến vô số thay đổi về môi trường, các môi trường khác nhau tạo ra cảm giác thú vị trong khi chơi trò chơi. Bạn cũng có thể kích hoạt các nhiệm vụ ẩn dưới điều kiện thời tiết nhất định! Game thủ đừng quên quá trình cho phép tải game mobile sẽ bắt đầu từ ngày 05/01, trước khi diễn ra Closed Beta 1 ngày.

Link trang chủ: https://1.wanmei.com/

Link bảng hỏi: https://surveys.games.wanmei.com/survey/Yjuy63