Peanut chỉ ra 3 lý do khiến anh nghĩ T1 là đội mạnh nhất LCK Mùa Xuân 2023

Gen.G Peanut đánh giá đối thủ truyền kỳ của họ – T1 chính là đội tuyển mạnh nhất ở LCK Mùa Xuân 2023.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với trang KORIZON Esports, Peanut – ngôi sao Đi Rừng của GEN đã khẳng định T1 đang là đội tuyển mạnh nhất LCK hiện tại. Với 4 chiến thắng và 1 trận thua, đặc biệt là đánh bại chính GEN cũng như DK – những ông lớn tại khu vực này, Peanut đã đánh giá sức mạnh của T1 thông qua ba yếu tố chính trong lối chơi của họ.

“Để chúng tôi có thể đánh bại T1, Riot cần phải có nhiều phiên bản bổ sung xung quanh khu vực Đường Dưới” – Peanut giải thích. Ngoài ra, người Đi Rừng nhà GEN cũng nói thêm bộ đôi Đường Dưới của T1 đang “hiểu tường tận nhất” về meta, và cũng có ý tưởng tốt nhất để có thể phát triển nó.

Theo Peanut, T1 hiện tại được xem như đội có mối liên kết giữa người Đi Rừng và cặp đôi Đường Dưới tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Đồng thời những cá nhân đến từ tập thể T1 đều thi đấu vô cùng tốt, bao gồm cả Oner, GEN Peanut nhận xét người chơi Đi Rừng sinh năm 2002 “có màn trình diễn xuất sắc ở thời điểm hiện tại”.

Khi được hỏi liệu Gen.G có khả năng bảo vệ thành ng chức vô địch LCK của họ tại Mùa Xuân này hay không, Peanut cho biết hiện tại thì không. “Chúng tôi vẫn còn cách xa chức vô địch rất nhiều, đặc biệt khi chứng kiến màn trình diễn của T1, kiểu như phải kinh ngạc rằng họ đã và đang thi đấu vô cùng xuất sắc”, Peanut bổ sung, “T1 là đối thủ đáng sợ nhất hiện tại đối với chúng tôi”

Gen.G đã thất bại trước trận đấu đối đầu với T1 ở lượt đi LCK Mùa Xuân 2023. Dù vậy họ cũng đã giành chiến thắng trước một đối thủ mạnh khác là Dplus KIA. Hi vọng ở giai đoạn lượt về, Peanut cùng Gen.G sẽ thi đấu hết sức nhằm phục thù T1 và đem đến cho khán giả một trận đấu kịch tính nhất.

Xem thêm: LMHT: 5 vị tướng hứa hẹn trở lại meta ở phiên bản 13.3 sắp tới