Thầy Giáo Ba khoe sắp đón ‘bé Cá Viên’ trên sóng livestream

Sau nhiều lần “lên kế hoạch cùng fan”, Thầy Giáo Ba cuối cùng cũng được khoe tin vui sẽ đón “bé Cá Viên” cùng cô Panda vào cuối năm nay.

Trong cộng đồng LMHT, cái tên Thầy Giáo Ba đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu thích việc theo dõi livestream. Vậy nên những thay đổi trong cuộc sống của nam streamer này cũng được fan quan tâm khá nhiệt tình.

Mới đây, cựu tuyển thủ BaRoiBeo cũng đã thông báo tin vui của mình trên sóng livestream cá nhân:

Thầy Giáo Ba khoe sắp được đón bé “Cá Viên” trên livestream.

Theo tìm hiểu, Thầy Giáo Ba đã đón tin vui cùng cô Panda trong sáng sớm ngày 3/2. Và nếu không có gì thay đổi thì vào cuối năm nay “cựu HLV SBTC Esports” sẽ đón bé Cá Viên cùng cô Panda.

Về phần cộng đồng fan trong group của Abe và SBTC, rất nhiều người để lại những lời chúc mừng nam streamer này. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều bình luận “tấu hài” về “chiếc que” mà thủ lĩnh SBTC khoe trên sóng livestream:

“Này của cô Panda hay của ai khác vậy anh em.”

“Anh Trung bị Covid-19 hả mọi người.”

“Nào tới Gà Viên Abe.”

Không những vậy, nhiều fan còn “vẽ” ra viễn cảnh Thầy Giáo Ba nhận 2 tin vui cùng lúc vào cuối năm nay đó là đón bé Cá Viên và cùng SBTC Esports lên ngôi vô địch CKTG 2023. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một kế hoạch “siêu lạc quan”, bởi việc SBTC Esports được tham dự CKTG đã là một thử thách cực lớn chứ chưa nói đến việc vô địch thế giới.

Xem thêm: LMHT: Cộng đồng đề xuất nhiều phần thưởng hơn mỗi khi lên cấp