Peridot – Game nuôi thú cưng với tính năng như Pokemon GO sắp ra mắt

Trò chơi thực tế ảo có GPS như Pokemon GO, Peridot, của nhà phát triển Niantic đã mở đăng ký trước trên iOS và Android.

Mới đây, Peridot đã chính thức mở đăng ký trước trên App Store và Google Play Store. Trong game, người chơi có thể gặp sinh vật giả tưởng Peridot, nuôi dưỡng những thú cưng tự tạo độc nhất vô nhị trên thế giới.

Peridot là game thực tế ảo tăng cường đáng mong đợi.

Peridot là một trò chơi di động AR trong thế giới thực mới mang đến trải nghiệm trò chơi độc đáo về việc chăm sóc những sinh vật dễ thương, nuôi nấng chúng đến giai đoạn trưởng thành .Peridot cần sự bảo vệ và thuần chủng.

Người chơi sẽ nhận nuôi và chăm sóc Peridot của riêng mình, đồng thời bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu để tìm kiếm chiến đấu với những thú nuôi khác có khả năng độc đáo trên thế giới. Trong quá trình cùng nhau khám phá thế giới, người chơi sẽ hiểu hơn về những người bạn mới dễ thương của mình, gắn kết một cách tự nhiên, đồng thời thông qua hợp tác với những người chơi khác, bạn sẽ làm phong phú thêm giống loài của mình.

Nuôi dưỡng Peridot ma thuật và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Bạn có thể mang theo Peridot đi dạo bất cứ nơi nào và khám phá những địa điểm mới trong khu vực địa phương. Game thủ có thể tiến hành nhân giống và đa dạng hoá các loài Peridot, khai phá khả năng vô tận của các Peridot; liên kết với nhau và hợp tác với những người chơi khác trên khắp thế giới để mở rộng các loài Peridot.

Bản demo của Peridot đã được giới thiệu tại Summer Game Fest ở Los Angeles. Trò chơi là sự giao thoa giữa Pokémon Go và Nintendogs với lối chơi thực tế ảo và dựa trên vị trí GPS từ Niantic. Game sẽ ra mắt trong năm 2023 sau hoạt động báo danh trước đã được triển khai kèm nhiều sự kiện thú vị đang chờ đón người chơi.

Peridot cũng có chế độ chụp ảnh thú cưng, một tính năng đã được lên kế hoạch và hoàn thiện. Trong quá trình ra mắt game sẽ tiếp tục bổ sung, nâng cấp trò chơi để thêm nhiều tính năng hấp dẫn có trong game.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.peridot&hl=vi&gl=MY