Yggdrasil 2 Awakening – Game tập hợp đội hình chiến đấu quái vật sắp ra mắt năm 2023

Yggdrasil 2 Awakening quay trở lại cùng với đồ hoạ vô cùng quyến rũ người xem, hứa hẹn đây là phần sẽ mang nhiều hấp dẫn cho người chơi.

Ở phần một câu chuyện và các nhân vật trong game sẽ được giữ lại trong phần 2, Yggdrasil 2 Awakening sẽ là phần tiếp theo của tựa game nhập vai anime ăn khách của Yggdrasil. Tại phần 2 chúng ta cũng thấy được sự phát triển cho thiết kế nhân vật, các nhân vật được lấy cảm hứng từ anime vô cùng đặc sắc, những trang phục của nhân vật cũng được nâng cấp và được tô điểm rất nhiều tạo cho người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình khi phải là một nhân vật nào đó.

Yggdrasil 2 Awakening sẽ là phần tiếp theo của tựa game nhập vai anime ăn khách của Yggdrasil

Lối chơi game cũng vô cùng đơn giản nhưng không kém phần cuốn hút khi bạn sẽ trở thành một vị anh hùng và bạn phải thành lập một đội anh hùng thật hùng mạnh để có thể tiêu diệt kẻ thù và đi giải cứu thế giới của mình. Có thể các bạn nghĩ khi game mang hình ảnh anime sẽ khá phức tạp nhưng đối với Yggdrasil 2 Awakening hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái và đặc biệt không quá rắc rối khi chơi. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần chọn nhân vật và cùng 5 người anh em anh hùng của mình đi phiêu lưu qua các vùng đất khác để bảo vệ thành phố. Điều khá thú vị và thư giãn đó chính là game có chế độ tự động đánh nên khi bạn bật cơ chế này lên cũng không cần phải điều khiển nhân vật của mình đi tấn ng kẻ thù. Tuy nhiên bạn cần suy nghĩ và đưa ra quyết định thật kỹ càng cho team của mình phải nên đi đâu và làm gì, tức rằng bạn là đội trưởng và cần đưa ra chiến lược chiến thuật để chiến đấu tại đầu của mỗi bản đồ.

Trong game Yggdrasil 2 Awakening có rất nhiều nhân vật anh hùng khác nhau nhưng đa số số lượng nhân vật nữ sẽ nhiều hơn so với anh hùng nhân vật nam. Nhưng bạn khoan vội đánh giá các nhân vật nữ sẽ yếu đuối hoặc không có sức mạnh nhé vì theo tạo hình game thì các nhân vật có vẻ bề ngoài rất ngầu, mạnh mẽ và đương nhiên sẽ không bị trùng lặp với các nhân vật khác. Đặc biệt là game Yggdrasil 2 Awakening có tận 100 nhân vật cho bạn thoải mái lựa chọn cho riêng mình.

Yggdrasil 2 Awakening có tận 100 nhân vật cho bạn thoải mái lựa chọn cho riêng mình

Bên cạnh những đặc điểm vừa nói trên thì game Yggdrasil 2 Awakening còn có lớp đồ hoạ 3D cực chất mô phỏng nhân vật một cách hơn cả tuyệt vời kết hợp cùng với những cảnh game được chăm sóc từng chi tiết nhỏ vô cùng mãn nhãn. Các kĩ năng của các nhân vật trong game sẽ khác nhau nhưng lại có những điểm mạnh cho riêng mình, như đã đề cập thì game có Cơ chế tự động đánh nhàn rỗi giúp rèn luyện cho bạn cách lãnh đạo của một nhóm sẽ như thế nào.

Tóm lại đây là một game có thể nói là được trông chờ trong năm nay với sự kết với anime vô cùng đặc sắc. Các nhân vật nữ vô cùng xinh đẹp, tất cả các game thủ như được đang được thả mình vào trong không gian hoạt hình anime của Nhật Bản một cách rất chân thật. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến âm nhạc của game là phần khá quan trọng trong Yggdrasil 2 Awakening. Tất cả tạo nên một trò chơi vô cùng hấp dẫn và đáng chơi trong năm.

Fanpage: https://www.facebook.com/gaming/Yggdrasil2Awakening