Phó giám đốc, nhà điều hành sản xuất dự án MMORPG rời Riot Games vì lý do cá nhân

Greg “Ghostcrawler” Street, phó giám đốc và nhà điều hành sản xuất của trò chơi LMHT MMORPG, mới đây đã thông báo rời Riot Games.

Người hâm mộ đang ngày đêm mong chờ thời khắc mà tựa game MMORPG về thế giới Runeterra dưới một góc nhìn hoàn toàn mới. Dần hé lộ một số chủng tộc cho đến việc phải hạ gục những quái vật khổng lồ, tựa game MMO về LMHT dần khiến cộng đồng không khỏi phấn khích. Để đáp lại tinh thần của người hâm mộ, Riot Games cũng thường xuyên cập nhật về tiến độ, nội dung và kế hoạch họ định thực hiện thông qua Ghostcrawler – phó giám đốc và nhà điều hành sản xuất của LMHT MMORPG. Tuy nhiên mới đây, Ghostcrawler đã thông báo rời Riot Games vì lý do cá nhân.

Phó giám đốc dự án LMHT MMORPG rời Riot Games trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ

Là một thành viên của Riot Games từ những năm 2013, Ghostcrawler có vai trò lớn trong việc phát triển lối chơi của LMHT cho đến dự án MMOPRG đang khiến cộng đồng hào hứng gần đây. Ghostcrawler giải thích việc rời Riot Games là bởi do nhiều nguyên nhân bao gồm cả việc cá nhân cũng như liên quan đến yếu tố chuyên môn của ng việc mà anh đang thực hiện. Ngoài ra, nhà điều hành sản xuất LMHT MMORPG cũng chia sẻ, nhấn mạnh rằng mình đang dành thời gian nhiều hơn cho gia đình từ 2022 sau nhiều mất mát xảy ra trong cuộc sống cá nhân của anh.

Ghostcrawler chia sẻ lý do anh rời Riot Games sau gần 10 năm làm việc

Dù Ghostcrawler rời đi với lý do chính đáng, nhưng nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tiến độ dự án LMHT MMORPG liệu có tiếp tục được thực hiện hay không. May mắn thay, Ghostcrawler thông báo để chuẩn bị cho việc rời đi, anh đã triệu tập một đôi ngũ tuyệt vời và chuyên nghiệp. Vì thế, anh tự tin rằng trong thời gian sắp tới, LMHT MMORPG vẫn sẽ tiếp tục được phát triển và mong nhận được sự đón nhận của đông đảo người chơi khi ra mắt.

LMHT MMORPG vẫn đang ở những bước đầu trong giai đoạn xây dựng, dù hành trình vẫn còn rất dài. Tuy nhiên, mới đây Riot Tryndamere đã thông báo trên Twitter rằng đội ngũ đã tìm ra hướng đi phù hợp để xây dựng trò chơi.

Riot Tryndamere tuyên bố đã tìm ra hướng đi tốt nhất cho LMHT MMORPG

Rất nhiều người chơi cảm thấy tiếc nuối khi Ghostcrawler rời Riot Games đồng thời cảm ơn những đóng góp, ảnh hưởng to lớn của anh đến với LMHT cũng như tựa game MMORPG đang phát triển.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Người chơi đề xuất giải pháp để làm mới hệ thống Thông Thạo Tướng