LMHT: Người chơi đề xuất giải pháp để làm mới hệ thống Thông Thạo Tướng

Thông Thạo Tướng đang dần trở nên lỗi thời và người chơi LMHT đã tìm ra một số giải pháp để làm mới nó.

Thông Thạo Tướng là một hệ thống tiến trình được thêm vào từ mùa giải thứ 5 của LMHT giúp người chơi theo dõi kinh nghiệm của họ, đồng thời là hình thức để thể hiện sự thành thạo với các tướng trong trò chơi. Trong nhiều năm qua, hệ thống này vẫn chưa có nhiều thay đổi và các game thủ mới đây đã có ý tưởng để làm mới nó.

Thông Thạo Tướng tạo ra nhằm thể hiện sự thành thạo của người chơi đối với một vị tướng nào đó

Hiện tại, Thông Thạo Tướng chủ yếu có thể được nâng cấp lên mức 6,7 nhờ vào việc kết hợp mảnh Thông Thạo Tướng khi bạn thể hiện xuất sắc trong trận đấu với lượng Tinh Hoa Lam nhất định. Kể từ khi hệ thống này được thay đổi lần cuối trong mùa 6 đó là điểm Thông Thạo hoàn toàn có thể tăng thêm ở những trận đấu ARAM, thì người chơi đều đồng ý rằng nó đã lỗi thời và khá nhàm chán để sử dụng vào thời điểm hiện tại.

Thông Thạo Tướng đã không được cập nhật từ rất lâu

Do đó, các game thủ LMHT trên diễn đàn Reddit đã đề xuất rằng đạt cấp Thông Thạo 7 với một tướng sẽ trao cho bạn danh hiệu của tướng đó. Ví dụ, một người chơi đạt cấp Thông Thạo 7 với Darius sẽ nhận được danh hiệu “Đại Tướng Noxus” và có thể sử dụng nó giống như các danh hiệu thách đấu khác.

Người chơi đề xuất nâng cấp Thông Thạo Tướng trong LMHT

Ngoài ra, một số người chơi khác cũng bổ sung thêm rằng nếu đạt Thông Thạo bảy, Riot nên tặng cho người chơi đó một đa sắc đặc biệt nhằm tôn vinh sự thành thạo của họ đối với vị tướng đó. Điều này sẽ trở thành một động lực to lớn cho tất cả người chơi mỗi khi muốn luyện tập một vị tướng nào đó.

Nói về các thay đổi cần có, người chơi LMHT đề xuất rằng Riot nên thêm một ng cụ ngẫu nhiên chọn trang phục và mẫu mắt hay vòng lựa chọn Biểu Cảm lớn hơn để dễ dàng thể hiện trong trận đấu. Ngoài ra cũng có các đề xuất rằng cần bổ sung thêm một số nhạc tương ứng với vùng đất mà vị tướng người chơi đã lựa chọn để phát trong suốt trận đấu, thay vì nhạc mặc định của Summoner’s Rift.

>>>>> Xem thêm: LMHT: Riot Games gia tăng hình phạt trong game từ bản cập nhật 13.5