Racing Master – Game đua xe do NetEase phát triển mở thử nghiệm giới hạn

Racing Master – Điên Phong Cực Tốc hiện đang mở thử nghiệm sớm cho người dùng Android ở khu vực Trung Quốc từ ngày 09/03.

Trong năm 2023, bên cạnh Ace Racer NetEase còn đưa đến tay người chơi một trò chơi đua xe khác của ng ty với tên gọi Điên Phong Cực Tốc. Trò chơi có sự hợp tác chặt chẽ với Codemasters® – một ng ty tới từ vương quốc Anh với hơn 30 năm kinh nghiệm làm các trò chơi đua xe cho các hệ máy pc, console cũng như mobile với tiêu biểu là dòng sản phẩm đua xe F1, Grid và Dirt Rally. Đây cũng là bước đi tiếp theo của ng ty Trung Quốc trong việc nỗ lực thực hiện hóa tham vọng trở thành cái tên đầu bảng về các trò chơi đua xe.

Điên Phong Cực Tốc hiện đang mở thử nghiệm giới hạn ở Trung Quốc.

Điên Phong Cực Tốc sẽ được xây dựng như một trò chơi đua xe truyền thống với việc tập trung vào các mẫu xe, chặng đua hay trải nghiệm đua và không tập trung quá nhiều vào cốt truyện. Bù lại người chơi sẽ được NetEase hướng dẫn chi tiết các tính năng, cơ chế của trò chơi để dễ làm quen và nhanh chóng có thể hòa mình vào các chặng đua trên khắp thế giới.

Trò chơi sẽ do NetEase và Codemasters® hợp tác phát triển.

Đến với Điên Phong Cực Tốc , người chơi sẽ được trải nghiệm một nền đồ họa 3D với chất lượng của các trò chơi AAA. Điểm nhấn trong sự đa dạng của các đường đua vẫn được giữ nguyên mà còn thêm vào sự sắc nét, hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ nhất của các tòa nhà hai bên đường, cây cối, cảnh quan hay thậm chí mặt đường. Bên cạnh đó sản phẩm tới từ NetEase sẽ đem tới cho người chơi hơn 100 mẫu xe được ủy quyền chính hãng từ những thương hiệu chuyên về dòng xe thể thao như Lamborgini, Ferrari tới các thương hiệu với nhiều phân khúc xe như Mercedes, Nissan, v.v

Người chơi sẽ được tuỳ chỉnh mọi chi tiết của hơn 100 mẫu xe được uỷ quyền chính hãng.

Trên nền tảng lối chơi đua xe truyền thống, Điên Phong Cực Tốc đã được đội ngũ thiết kế thêm vào nhiều cơ chế mới nhằm gia tăng tối đa trải nghiệm của người chơi. Giờ đây bên cạnh góc nhìn thứ ba quen thuộc người chơi sẽ còn được tận hưởng cảm giác góc nhìn thứ nhất , trải nghiệm cảm giác ngồi sau vô lăng với từng cú nhấn chân ga, từng pha ôm cua theo một cách chân thực nhất. Không chỉ thế tính thử thách của trò chơi cũng được gia tăng với việc các loại địa hình như đường đất, đường trơn trượt, v.v giờ đây sẽ có ảnh hưởng đậm nét hơn tới các chặng đua, một pha nhân ga không đúng thời điểm trên đường trơn hoàn toàn có thể biến người chơi thành kẻ thất bại.

Trò chơi cũng sẽ có góc nhìn thứ nhất như một cách để tăng trải nghiệm cho người chơi.

Sản phẩm tới từ NetEase cho phép người chơi tùy biến chiếc xe của bản thân theo ý thích. Từ các chi tiết ngoại trang như màu sơn, đề can, cản chắn gió, v.v tới các chi tiết chuyên sâu hơn như phuộc, động cơ, bánh xe, v.v; tất cả sẽ giúp cho người chơi sẵn sàng tham gia các đường đua khốc liệt nhất. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ giúp người chơi kết nối và đọ sức với người chơi tới từ khắp nơi trên thế giới thông qua các chế độ chơi trực tuyến

Bạn đọc quan tâm đến Điên Phong Cực Tốc có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/295648