Robinhood Connect cho phép truy cập từ ví tiền điện tử bên ngoài

Robinhood đã công bố vào ngày 27/4 một tính năng mới. Cho phép người dùng truy cập các tính năng tiền điện tử của nền tảng giao dịch từ các ứng dụng bên ngoài.

Thông cáo báo chí chính thức của công ty nói rằng:

“Tính năng này trước tiên sẽ được thêm vào hai ví tiền điện tử . Ví Solana Phantom và ví đa tiền Exodus. Robinhood cho biết tính năng này sẽ được mở rộng cho các ứng dụng khác trong những tháng tới.”

Thông cáo báo chí gợi ý rằng. Robinhood Connect sẽ cho phép người dùng cấp tiền cho ví Web3 của họ. Trong khi sử dụng các dApp khác mà không cần đăng nhập vào tài khoản Robinhood Crypto. “Khách hàng sẽ có thể truy cập thông tin đăng nhập. Và bỏ qua các bước bổ sung,” thông báo viết.

Các báo cáo riêng biệt từ Fortune gợi ý rằng. Tính năng tết nối sẽ cho phép người dùng giao dịch tài sản. Thông qua trao đổi tiền điện tử của Robinhood.

Công ty đã ra mắt ví iOS không giam giữ (hoặc tự quản lý) cho một số người dùng vào tháng 01/2023. Và mở rộng tính khả dụng của ứng dụng vào tháng 3/2023.

Thông tin về Roobinhood:

Robinhood Markets, Inc. là một công ty dịch vụ tài chính của Mỹ có trụ sở chính tại Menlo Park, California. Robinhood là nhà môi giới-đại lý được FINRA quản lý, đã đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ và là thành viên của Công ty Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán

Xem thêm: Người dùng Reddit chỉ trích bài viết của FT có cái nhìn phiến diện về tội phạm tiền điện tử