SBTC Esports đột ngột đăng ‘giáo án’ ĐTCL, fan đồn đoán ‘Tam Kê’ sẽ có đội hình ‘kỳ thủ’ trong 2023

Theo nhiều game thủ dự đoán, SBTC Esports đang có ý định thành lập đội hình Đấu Trường Chân Lý chuyên nghiệp cho mùa giải 2023.

Suốt những mùa giải vừa qua, SBTC Esports được coi là “nhà vô địch trong lòng người hâm mộ” với chiếc “cúp content” tại VCS. Bên cạnh đó, fanpage Facebook của “Tam Kê Hội” thường xuyên đăng tải những nội dung hài hước xoay quanh làng Esports LMHT.

Nhưng mới đây, đội tuyển này bất ngờ chia sẻ “giáo án” chơi Đấu Trường Chân Lý của Stillness – một trong những streamer hàng đầu cộng đồng “kỳ thủ” Việt Nam.

Đội hình “Probuild Zed” được Stillness hé lộ trong thời gian vừa qua bởi SBTC Esports.

Vì đột ngột đăng content về ĐTCL, vậy nên có không ít fan cho rằng SE đang thử nghiệm phản ứng của cộng đồng LMHT về nội dung này. Thậm chí có người đồn đoán SE sẽ thành lập đội tuyển ĐTCL trong mùa giải sắp tới.

Bởi khác với Việt Nam không hề có các giải đấu ĐTCL chính thống (của Riot Games) thuộc khuôn khổ “CKTG ĐTCL“, các khu vực do Riot Games quản lý vẫn thường tổ chức TFT Championship mỗi năm với những phần thưởng phong phú khác nhau. Nhiều đội tuyển LMHT cũng có cho mình những đội hình ĐTCL riêng biệt.

Nhà vô địch thế giới ĐTCL gần đây là Xunge.
Nhà vô địch thế giới ĐTCL gần đây là Xunge.

Và trong thời gian sắp tới, LMHT sẽ được chuyển giao từ Garena về cho Riot Games, vậy nên khả năng cao cộng đồng “kỳ thủ” Việt Nam sẽ được trải nghiệm vô số giải đấu ĐTCL như các khu vực của Riot.

Về phần Stillness, anh và nhiều streamer khác như Feed, Đậu Đậu, BornG, Green,… là cựu thành viên của TG và đều khá thân thiết với BLV kiêm streamer nhà SE – Đức Mạnh. Vậy nên có thể trong tương lai gần, những streamer ĐTCL này sẽ đầu quân cho “Tam Kê Hội”.

Các streamer nổi tiếng trong cộng đồng ĐTCL đều khá thân thiết với BLV Đức Mạnh.

Các streamer nổi tiếng trong cộng đồng ĐTCL đều khá thân thiết với BLV Đức Mạnh.