Sẽ ra sao nếu bộ truyện Dragon Ball sẽ không nói về 2 nhân vật chính Goku và Vegeta nữa?

Sẽ ra sao nếu bộ truyện Dragon Ball sẽ không nói về 2 nhân vật chính Goku và Vegeta nữa?

Tương lai rất có thể viễn cảnh về dàn nhân vật chính do Trunks và Goten dẫn dắt thay vì tiếp tục tập trung xoay quanh Goku và Vegeta trong Dragon Ball như trước đây.

Akira Toriyama muốn khai thác tuyến nhân vật chính mới cho Dragon Ball, Trunk và Goten là những nhân vật đầu tiên được nhắm đến và điều này rất có thể sẽ tạo ra một cuộc cách mạng cho bộ truyện đi theo hướng mới mẻ hơn. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ phải chuẩn bị nói lời chia tay với Goku và Vegeta ở vai trò những nhân vật chính. Trong một sự kiện của Tamashii Nation, Biên tập viên của tờ V-Jump Victory Uchida đã giới thiệu các hình ảnh mới của Goten và Trunks với ngụ ý họ sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo của series Dragon Ball.

Bộ đôi tinh nghịch, siêu quậy ngày nào giờ đây đã trưởng thành hơn và mang trên mình bộ áo giáp kiểu Great Saiyaman, với Goten mặc áo choàng và Trunks đeo một chiếc khăn giống với chiếc khăn mà Future Trunks từng xuất hiện trong phần truyện đánh với Cell  Trang phục đi kèm với mặt nạ và ngụ ý rằng cả 2 nhân vật này sẽ phải đối đầu với các ác trong khi phải che giấu thân phận của mình và không được để lộ ra. Việc chuyển đổi thế hệ nhân vật chính sẽ đánh dấu sự thay đổi quan trọng với loạt phim Dragon Ball, vì từ trước đến nay bộ truyện chỉ tập trung hoàn toàn ở Goku và Vegeta. Trong khi hai nhân vật tiềm năng như Goten và Trunks thì lại luôn thể hiện khá mờ nhạt, gần như không hề có đất dụng võ và chỉ có thể toả sáng le lói trong chương Majin Buu khi mà họ thực hiện chiêu thức lưỡng long nhất thể nhưng lại thất bại, đó là lúc mà người hâm mộ mới thật sự quan tâm 2 nhân vật này.

Dragon Ball Super, vốn đã bị gián đoạn vô thời hạn vào tháng 8, sẽ ra mắt chương đầu tiên của phần mới vào ngày 21 tháng 12 (20 tháng 12 trên toàn thế giới). Mặc dù Goten và Trunks sẽ là những nhân vật chính trong phần kế tiếp, nhưng cũng sẽ tập trung nhiều vào tuyến nhân vật 2 thầy trò Gohan và Piccolo, có khả năng họ sẽ đóng vai trò làm người cố vấn cho các nhân vật chính trẻ tuổi. Vừa qua 2 thầy trò đã mang đến màn trình diễn thật sự ấn tượng trong Dragon Ball Super: Super Hero.

Sức mạnh của Goten và Trunks cho đến giờ phút này vẫn là một ẩn số rất lớn với người hâm mộ. Theo một số nguồn tin thì chương của mới của 2 nhân vật này sẽ mang đến những trận đấu kịch tính không thua gì phần Dragon Ball Z từng khiến bao fan hâm mộ say mê. Đừng quên theo dõi Game4V để có được những thông tin hấp dẫn về những bộ Anime, Manga mà bạn yêu thích nhé.