SEA Games 32 – Valorant: crazyguy và đồng đội tiếc nuối vì không thể mang về HCV

Hành trình của Valorant Việt Nam đã kết thúc tại SEA Games 32. Với kết quả chung cuộc là vị trí hạng tư cùng tâm huy chương đồng.

Ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn này đã khép lại. Và để lại rất nhiều điều tiếc nuối đối với đội tuyển Việt Nam. Khác với 2 ngày đầu thi đấu thăng hoa. Các tuyển thủ của chúng ta đã không giữ được phong độ của mình. Và để thua trắng trong ngày thi cuối cùng.

Với kết quả này, hành trình của ĐTGQ Valorant Việt Nam đã chính thức khép lại kì đấu SEA Games 32. Với tấm huy chương đồng chung cuộc, và vị trí hạng tư.

Sau trận đấu, HLV Viv đã không giấu được cảm xúc của mình. Tuy nhiên “mình cũng không có gì tiếc nuối khi cả đội có khoảng thời gian vui vẻ để luyện tập, thi đấu và cống hiến cho đất nước.” – HLV Viv chia sẻ

Đội trưởng crazyguy cũng đã chia sẻ cảm nghĩ khi nói về màn trình diễn của đội. Bản thân anh cũng cảm thấy các team cũng đã làm rất tốt trong 2 ngày thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, “do có một vài tác động từ bên ngoài nên chúng mình chưa có được phong độ tốt nhất. Và cũng vì game FPS enen khi chúng minh không có được trạng thái tốt nhất thì chúng mình khó có thể đạt được kết quả cao được” – tuyển thủ chia sẻ với sự tiếc nuối.

Chia sẻ cụ thể hơn về những tác động làm ảnh hưởng đến phong độ của các tuyển thủ.

Crazyguy chia sẻ: “Đến với giải đấu, dù không phải là ứng cử viên sáng giá nhất. Nhưng chúng mình luôn tự tin để có được tấm HCV. Tuy nhiên trong ngày thi đấu cuối cùng này, sự thay đổi về giờ giấc làm chúng mình phải dậy đột ngột. Chưa được ăn no trước khi thi đấu. Nên chũng mình cũng không đủ năng lượng để có được phong độ tốt nhất.”

“Chúng mình đến với giải đấu với tâm thế là một đội cửa dưới và không phải ứng cử viên sáng giá nhất nên không có quá nhiều áp lực. Chúng mình chỉ muốn thể hiện một bộ mặt tốt nhất để mọi người biết rằng con người Việt Nam không thua kém bất cứ cái tên nào. Trong 2 ngày đầu chúng mình có được kết quả khá ưng ý 4-1. Nhưng trong ngày thứ 3, mình tiếc vì chúng mình không có được phong độ tốt nhất và không thể mang về tấm huy chương cao nhất.” – crazyguy bộc bạch.

Cuối cùng, anh chàng thay mặt cả đội gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã đồng hành cùng cả đội trong khoảng thời gian vừa qua. Cũng muốn xin lỗi tất cả mọi người vì không thể giữ được chiến thắng cao nhất.

Tại kỳ SEA Games 32 này, đoàn Esports Việt Nam đã có được 1 tấm HCV ở bộ môn Đột Kích. 1 tấm HCB ở bộ môn LMHT: Tốc chiến. Và 1 tấm HCĐ ở bộ môn Valorant.