Streamer nổi tiếng trên Twitch – xQc dự định mua một đội LMHT chuyên nghiệp

Trên sóng stream của mình, xQc đã tiết lộ rằng anh đang có dự định sẽ mua một đội tuyển LMHT để tham dự LFL.

Thể thao điện tử về bộ môn LMHT từ lâu đã trở nên phổ biến như một bộ phận không thể thiếu của trò chơi MOBA nổi tiếng này. Hàng loạt đội tuyển cùng nhau tranh đấu để tìm cơ hội đại diện cho quốc gia hoặc khu vực của họ tại những giải đấu quốc tế lớn hàng năm như MSI và CKTG.

Với trào lưu thể thao điện tử được nhân rộng, đặc biệt khi LMHT thu hút hàng triệu người theo dõi, nhiều nhân vật nổi tiếng và giàu có đã bắt đầu chú ý, đồng thời mạnh tay để mua một đội tuyển chuyên nghiệp. Có thể kể đến Mr Beast đã khẳng định anh sẽ mua một đội tuyển từ LCS trong năm 2022 vừa qua.

Ngoài Mr Beast, mới đây xQc – một streamer nổi tiếng cũng đã ng khai ý định đầu tư vào thể thao điện tử, cụ thể là bộ môn LMHT trên sóng trực tiếp của mình. Anh định sẽ đầu tư cho hai trò chơi nổi tiếng của Riot Games là Valorant và LMHT.

Ngoài thông tin từ sóng trực tiếp của mình, một tài khoản Twitter là Jake Lucky cũng khẳng định dự định của xQc là có thật. Theo tài khoản này, anh khẳng định streamer xQc đang tìm kiếm để mua một đội tuyển Valorant chuyên nghiệp. Ngoài ra, xQc cũng thể hiện dự định tương tự với một đội thể thao điện tử để tham dự LFL – giải đấu LMHT chuyên nghiệp ở Pháp.

xQc dự định đầu tư vào bộ môn Valorant cũng như LMHT

Streamer xQc muốn đầu tư vào một đội tuyển LMHT để hỗ trợ cho LFL cũng như hỗ trợ mặt truyền thông cho bộ môn này tại Pháp. LFL có một lượng fan cuồng nhiệt, nhưng tốn ít chi phí hơn để xây dựng đội nếu so với giải lớn như LEC. Với tham vọng của xQc, chúng ta có thể sẽ sớm thấy một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp mới trong tương lai

Với thông tin này, nhiều fan của xQc, đặc biệt là những người chơi đam mê LMHT tỏ ra vô cùng hào hứng khi thần tượng của họ quyết định bước chân vào làng thể thao điện tử LMHT. Hi vọng, xQc cùng những dự định của anh sẽ sớm có thêm thông tin mới trong tương lai.

>>>>> Xem thêm: Cerberus Esports trở thành đại diện quốc gia của LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32