Tale of Elements: Idle RPG game nhập vai đưa bạn phiêu lưu vào một thế giới fantasy vô cùng độc đáo

Tale of Elements: Idle RPG game nhập vai đưa bạn phiêu lưu vào một thế giới fantasy vô cùng độc đáo

Tale of Elements: Idle RPG là tựa game nhập vai chiến đấu sử dụng thẻ bài theo lượt với lối chơi có phần đơn giản và nhàn rỗi. Tale of Elements: Idle RPG là tựa game nhập vai chiến đấu sử dụng thẻ bài theo lượt do Efun Game Ltd. phát hành.Trò chơi sở hữu đồ hoạ 2D theo phong cách hoạt hình khá là đẹp mắt cùng với tạo hình các nhân vật vừa trông dễ thương vừa độc đáo.

Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động đi kèm với đó là phần nhạc độc đáo với những giai điệu mang đậm chất fantasy Trung Cổ.

Lối chơi của game khá là độc đáo với việc người chơi sẽ được phiêu lưu vào một thế giới fantasy và khám phá nhiều bản đồ khác nhau.

Trên cuộc hành trình khám phá của mình, bạn sẽ có thể gặp phải nhiều sự kiện ngẫu nhiên khác nhau và chạm trán với bọn quái vật.

Nếu gặp phải bọn quái vật thì sẽ bước vào giai đoạn chiến đấu, giai đoạn này sẽ sử dụng các thẻ bài kỹ năng của nhân vật để chiến đấu.

Ở lượt của mỗi nhân vật, bạn sẽ lựa chọn 1 trong các thẻ bài để sử dụng, đa số thẻ bài khi sử dụng đều tiêu hao năng lượng của nhân vật.

Hoàn thành mỗi trận chiến; game thủ sẽ có thể nhận về tiền vàng, trang bị,… và tích luỹ được kinh nghiệm thăng cấp cho các nhân vật.

Trong lúc khám phá bạn còn có thể tích luỹ được điểm Sức mạnh Nguyên tố, tích luỹ nó tới mức nhất định thì sẽ có các thẻ bài kỹ năng xuất hiện.

Khi đó người chơi sẽ được quyền chọn nhận một trong các thẻ bài kỹ năng đó cho một nhân vật trong đội hình của mình sử dụng.

Mỗi bản đồ đều sẽ có 1 con Boss, hạ gục được nó thì coi như hoàn thành bản đồ, bạn có thể chọn quay về thành phố và chọn nhân phần thưởng.

Chọn nhận phần thưởng ở đây tức là chọn nhận một số lượng món đồ nhất định trong các thứ mà bạn đã thu thập được lúc khám phá.

Tại thành phố, game thủ có thể chiêu mộ nhân vật, triệu hồi các thẻ kỹ năng, cường hoá các món trang bị, nâng cao sức mạnh cho nhân vật,…

Trò chơi gần như không có hệ thống nhân vật cố định khi mà việc chiêu mộ sẽ ra một nhân vật với ngẫu nhiên lớp, phẩm chất, chủng tộc, hệ nguyên tố,…

Các nhân vật được chia làm 8 lớp và 5 hệ nguyên tố, các hệ nguyên tố sẽ có khả năng khắc chế lẫn nhau và bạn có thể sắp xếp đội hình với 4 nhân vật.

Người chơi có thể nâng cao sức mạnh chiến đấu cho các nhân vật của mình bằng các cách như là thăng bậc, mang và cường hoá các món trang bị,…

Nhìn chung, Tale of Elements: Idle RPG có lối chơi vô cùng độc đáo cùng với nền đồ hoạ 2D khá là đẹp mắt, rất đáng để bạn trải nghiệm thử.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Sở hữu đồ hoạ 2D theo phong cách hoạt hình khá đẹp mắt
  • Tạo hình các nhân vật vừa trông dễ thương vừa độc đáo
  • Hiệu ứng âm thanh sống động nhạc nền đạm chất fantasy
  • Hệ thống nhân vật gần như không cố định với việc ngẫu nhiên
  • Nhân vật được chia làm 8 lớp và 5 hệ nguyên tố khác nhau