Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile – Tencent sắp thử nghiệm, siêu phẩm mới có gì đặc sắc?

Theo thông tin ghi nhận, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile do Tencent phát hành chuẩn bị thử nghiệm tại Trung Quốc, hứa hẹn một siêu phẩm 3A năm 2023.

Cụ thể, Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là một sản phẩm đáng chú ý thể loại kiếm hiệp nhập vai, được chuyển thể từ IP Thiên Long Bát Bộ. Game mobile này là màn hợp tác giữa Changyou và Tencent. Đáng nói là nhóm phát triển sản phẩm này là đội ngũ làm bản client PC cổ điển của Thiên Long Bát Bộ lúc trước. Chính vì thế, game tái hiện chân thực chất hoài niệm từ thời bản PC vào mobile.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile tiến hành thử nghiệm thời gian tới.

Mới đây, trên diễn đàn trò chơi thông báo về việc thử nghiệm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sau khoảng thời gian dài bị trì hoãn do nhiều vấn đề. Hiện người chơi có thể tham gia báo danh bằng cách điền bảng hỏi và được lựa chọn. Thời gian mở bảng hỏi đến 20 giờ ngày 15/03. Đây là một sản phẩm được mong đợi và chắc chắn sẽ cạnh tranh với đối thủ Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile của Perfect World.

Chia sẻ về khoảng thời gian bị trì hoãn khá dài, Tencent nói nỗ lực xây dựng game để đáp ứng kỳ vọng của người chơi. “Sau 10 tháng miệt mài sáng tạo, trò chơi di động Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sắp thử nghiệm mới và hiện chúng tôi đã tiến hành tuyển chọn người chơi” – trích thông báo của Tencent.

Sản phẩm xây dựng theo tinh thần từ bản PC.

Phiên bản thử nghiệm game hi vọng mang lại những ký ức về cuối trò chơi với tất cả game thủ từng chơi bản PC hồi xưa. Thời gian mở tuyển kéo dài đến ngày 15/03, trong khi đó thời gian thử nghiệm sẽ thông báo sau. Nền tảng thử nghiệm sẽ là Android với số lượng hạn chế game thủ tham gia. Bên cạnh đó, toàn bộ dữ liệu của người dùng sau khi kết thúc thử nghiệm cũng sẽ bị xoá bỏ.

Tại sao game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile lại cần thử nghiệm đợt này? Mục đích của thử nghiệm nhằm hoàn thiện sản phẩm, tối ưu hóa game và kịp thời khắc phục những hạn chế, thiếu sót của sản phẩm. Nhà làm game xứ Trung mong muốn nhận được đánh giá, góp ý của cộng đồng gamer. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp theo.

Trang chủ: https://tlbb2.qq.com/