Thông tin về thời lượng của Nier: Automata Anime được hé lộ

Nier: Automata Anime là một trong những tác phẩm chuyển thể đáng lưu tâm nhất trong năm 2023, mới đây thì thời lượng phát sóng của phim đã được công bố.

Thông tin về thời lượng của Nier: Automata Anime được hé lộ

Phiên bản anime của Nier: Automata đã nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ khi những thông tin đầu tiên được ng bố, và mới đây đã có thêm tin tức mới về dự án Nier: Automata Ver1.1a xoay quanh thời lượng phát hành của bộ phim.

Theo đó thì Nier: Automata Ver1.1a đã phát hành tập đầu tiên và nhận về rất nhiều đánh giá tích cực, tuy nhiên nó cũng khiến không ít fan hâm mộ đặt ra câu hỏi rằng liệu rằng thời lượng của tác phẩm sẽ kéo dài đến đâu nếu so với diễn biến trong cốt truyện gốc của game.

Và theo như thông tin được cung cấp từ nguồn tin khá uy tín @SugoiLITE trên Twitter thì phiên bản anime của Nier: Automata sẽ được phát sóng trong hai mùa với tổng thời lượng lên đến 24 tập phim. Tuy nhiên thông báo trên không tiết lộ việc liệu Nier: Automata anime có phát hành một mạch 24 tập phim hay không mà sẽ theo chân nhiều tác phẩm khác thời điểm hiện tại là tách thành hai phần nhỏ, phần đầu tiên lên sóng vào đầu năm 2023 và phần còn lại sẽ được phát hành vào khoảng tháng 7 năm nay.

Nier: Automata Anime sẽ có tổng thời lượng là 24 tập phim

Về cốt truyện thì bối cảnh phim vẫn bắt đầu từ năm 11945 sau công nguyên, câu chuyện xoay quanh một cuộc chiến tranh giữa những tàn dư của loài người với lực lượng máy móc xâm lược từ thế giới khác. Cuộc xâm lược buộc loài người phải lui lên mặt trăng. Loài người gửi các Androids ở đơn vị YoRHa xuống mặt đất để tiêu diệt kẻ xâm lược. Trong khi chối bỏ cảm xúc và không có tên thật, họ có chung thái độ phân biệt bản thân với các đồng đội khác. Đơn vị YoRHa được lệnh chỉ huy, một căn cứ trinh thám ở quỹ đạo bên trên trái đất, và thành lập một lực lượng kháng chiến dưới trái đất để chống lại Máy móc.

Nhân vật chính là YoRHa số 2 Mẫu B, gọi tắt là 2B, một mẫu Androids mang hình hài một người phụ nữ, có tính cách bình tĩnh và nghiêm túc. Đồng hành cùng cô là 9S (YoRHa số 9 mẫu S), một Android trinh thám người thể hiện nhiều cảm xúc hơn các YoRHa khác; ngoài ra còn có một nguyên mẫu đào thoát khỏi YoRHa, tên gọi A2 (YoRHa số 2 nguyên mẫu A). Các nhân vật khác bao gồm Chỉ huy – một người lãnh đạo các Androids và Bong-ke, Adam và Eve, cặp đôi người máy song sinh có động cơ không rõ; Pascal, một cỗ máy ưa hòa bình, ghét chiến tranh; Devola và Popola, 2 android y tế đã sống của quân kháng chiến, những cá nhân được cho là được tạo ra từ lúc con người vẫn còn sống ở trái đất; cùng rất nhiều Androids điều hành khác; Anemone – chỉ huy quân kháng chiến ở trái đất; cùng với nhiều nhân vật khác, một số có liên quan đến Nier và Drakengara 3.